Liệt dương vì… chuông điện thoại

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tiếng chuông điện thoại reo lên giữa cuộc ái ân có thể gây rối loạn cương dương ở nam giới, và làm phụ nữ mất hết cảm hứng tình dục.

Tình dục là một “việc” rất nhạy cảm, chỉ cần một chút lơ đãng, sai lệch là có thể ảnh hưởng đến cả quá trình. Các nghiên cứu về sức khỏe sinh sản nam giới của Mỹ cho biết, trong lúc hai người đang “yêu nhau”, cảm xúc dâng cao, việc nghe thấy tiếng chuông điện thoại có thể làm giảm, thậm chí mất đi cảm hứng của người trong cuộc, có khi còn dẫn tới hiện tượng rối loạn chức năng cương dương ở nam giới.

Một thầy thuốc đời Đường (Trung Quốc) đã viết trong cuốn “Thiên Kim Pháp” rằng, trong khi giao hợp, tiếng sấm sét hay mưa gió cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục. 

Các nhà nghiên tình dục học Trung Quốc cho rằng, khi “lên giường”, nam giới thường có một nỗi lo sợ về khả năng cương cứng. Có những lúc hai vợ chồng đang trong quá trình hưng phấn muốn quan hệ, nhưng đột nhiên lại nghe thấy tiếng chuông điện thoại, ham muốn tình dục bỗng nhiên bị gián đoạn. Điều này có thể khiến người đàn ông mất đi sự cương cứng, “cậu bé” sẽ xìu lại. Đối với phụ nữ cũng thế, ham muốn và hưng phấn sẽ giảm vì sự ngắt quãng trên.

Nếu muốn có một buổi tối như ý, bạn nên đặt điện thoại ở chế độ im lặng, đừng dùng điện thoại làm đồng hồ báo thức. Trước khi “vào cuộc”, để tránh bị gián đoạn, tốt nhất là tắt điện thoại. Nên kiểm tra cửa đã được đóng cẩn thận chưa, đóng các cửa sổ để tránh những điều không cần thiết làm ảnh hưởng đến cuộc vui của hai người.

Nhiều người nghĩ rằng khi ân ái nên có một điệu nhạc nhạc du dương cho thêm phần lãng mạn, nhưng âm nhạc không phải lúc nào cũng là lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là đối với những người không thực sự có khả năng cảm thụ bản nhạc đang mở. Tốt hơn, bạn hãy để âm thanh của hai trái tim loạn nhịp cùng với những tiếng thở dồn dập tràn đầy trong căn phòng bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Liệt dương vì… chuông điện thoại ( https://www.meo.vn/liet-duong-vi-chuong-dien-thoai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi