Không gì xóa nhăn hiệu quả bằng giấc ngủ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hãy quên đi kem dưỡng hay các chất chống nhăn. Không cần phải mặc váy mới hay làm kiểu đầu mới. Cách tốt nhất để cải thiện vẻ ngoài của bạn là hãy ngủ 1 giấc thật ngon lành.

Những người ngủ đủ 8 tiếng mỗi đêm sẽ cuốn hút hơn những người thiếu ngủ, theo các nhà khoa học Anh.

23 nữ thanh niên khỏe mạnh đã được chụp ảnh sau một đêm ngủ ngon và sau 1 đêm ngủ ít hơn thời lượng cần thiết. Những cô gái này sẽ không trang điểm, để tóc xõa khi chụp tất cả các bức ảnh. Mỗi bức ảnh sẽ được tính mức độ hấp dẫn theo thang điểm 10.

Trong đêm đầu tiên, họ được ngủ tại nhà với thời gian lên giường là 23h và cùng được đánh thức lúc 7h sáng. Trong đêm thứ 2, họ chỉ được ngủ không hiều hơn 5 tiếng và được thực hiện tại phòng thí nghiệm để đảm bảo là không ngủ nhiều hơn giờ quy định. Kết quả là họ trông tệ hơn sau khi ngủ dậy.

“Như vậy, thiếu ngủ có thể làm chúng ta trở nên ít quyến rũ và sức khỏe kém hơn so với khi ngủ ngon”, các nhà nghiên cứu thuộc Viện Karolinska (Stockholm, Thụy Điển) cho biết.

Giấc ngủ cũng giúp giảm nếp nhăn ở mặt và cổ bởi vì khi ngủ, da tiết dầu nhiều hơn và dưỡng chất này giúp làm mềm da và giữ cho da tươi trẻ. Muốn vậy, “bạn nên ngủ ít nhất 7 tiếng mỗi đêm”, các chuyên gia khuyên.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Không gì xóa nhăn hiệu quả bằng giấc ngủ ( https://www.meo.vn/khong-gi-xoa-nhan-hieu-qua-bang-giac-ngu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi