Khi tình dục “ôm rơm nặng bụng”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tình dục khó tránh bị xao lãng khi gánh thêm trách nhiệm nào đó. Những chức trách được giao thường là kế hoạch kiếm thằng cu cái tí, kiến tạo một cuộc “cách mạng” phòng the hay giúp ông, bà mắc lỗi “phòng nhì” chuộc lỗi…

Trong số đó, sức trì sinh con gây lo ra nhiều nhất cho tình dục. Trước hết, áp lực gặt hái khiến hai đấng sinh thành kém thoải mái, thậm chí cập rập. Công thành không nói, lỡ trục trặc thì núi stress thêm cao. Ai cũng biết, có hàng loạt “chiến lược” lẫn “chiến thuật” được đưa ra cho những cặp vợ chồng muốn có cháu ẵm bồng, và thông thường họ sẽ dùng kỳ hết mong phước chủ may thầy. Hiển nhiên, nếu kèm chỉ tiêu sinh trai hay gái thì cái lưng tình dục thêm còng.


Tình dục cũng mướt mồ hôi không kém với vai trò “phục hồi tư cách công dân” cho những ông chồng, bà vợ hai lòng trở lại giường xưa. Với nhiều quý ông sức nặng cuộc hàn gắn này thuộc hàng “siêu trọng” bởi gặp phải bà vợ… thù dai.

Xét kỹ cái khiến tình dục “ôm rơm nặng bụng” nhất lại là sa chân vào những yếu tố phi tình dục. Với bấy nhiêu động tác, nhưng khi gánh trách nhiệm tạo con, tự khắc tình dục sinh rắc rối cho mình. Với từng ấy kỹ thuật, nhưng khi phải thay mặt ông ăn năn hối lỗi với vợ, tự dưng tình dục sinh cầu toàn…

Cú stress trách nhiệm không chỉ khiến chăn gối lao đao tức thời mà còn có thể gây họa về sau.

Tình dục hoàn toàn không ưa kiêm nhiệm. Trường hợp không thể chối từ, chẳng hạn với mục tiêu sinh con, người trong cuộc vẫn có thể tranh thủ dành cho tình dục vài khoảng khắc “xa rời công việc”. Nhắc lại, nếu để stress vây khốn phòng the kéo dài thì cả khi gánh nặng được gỡ bỏ thì di chứng không dễ buông tha. Không ít gặp vợ chồng lao tâm khổ tứ việc sinh con, đến khi “mã đáo thành công” lúc tái hồi giường chiếu mới nhận ra tình dục đã mình đầy thương tích mà lúc mải mê “bóc lột sức lao động” của nó họ đã quá tay.

BS. ĐỖ MINH TUẤN

Meo.vn (Theo SKĐS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Khi tình dục “ôm rơm nặng bụng” ( https://www.meo.vn/khi-tinh-duc-om-rom-nang-bung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply