Hiểm họa gây ung thư từ nhà

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tỷ lệ ung thư vú ở phụ nữ tăng cao trong thời gian gần đây là do việc sử dụng nhiều hóa chất trong nhà, các chuyên gia thuộc trường Cao đẳng Vassar ở New York (Mỹ) cảnh báo.


Các hóa chất độc hại này được sử dụng trong thực phẩm hằng ngày, mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ nhựa và thậm chí các liệu pháp điều trị bệnh. Theo báo cáo được Quỹ Ung thư vú công bố, cứ 8 phụ nữ thì có một người có nguy bị ung thư từ các hóa chất trong nhà mà không hay biết.

Tờ Daily Express (Anh) dẫn lời Gwynne Lyons, chuyên gia về hóa chất thuộc Quỹ kiểm soát môi trường và sức khỏe Mỹ, cho hay: “Người tiêu dùng không hay biết về hóa chất độc hại mà họ phơi nhiễm trong các sản phẩm như mỹ phẩm, sản phẩm làm sạch nhà, các hộp nhựa, bao nylon đựng thực phẩm. Hóa chất dùng mỗi ngày có thể phá hủy hormone của chúng ta”.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hiểm họa gây ung thư từ nhà ( https://www.meo.vn/hiem-hoa-gay-ung-thu-tu-nha.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply