‘Đói’ sex vì… Tết

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

“Cứ Tết là chồng em nhậu ‘liên khúc’, từ rằm tháng chạp đến hết tháng giêng, về nhà chỉ lăn ra giường mà ngáy. Vậy là đầu xuân em bị ‘bỏ đói’. Xin cho em lời khuyên”.


BS Lê Thúy Tươi trả lời:

Theo Đông y, mùa xuân là mùa sinh trưởng và phát triển, cây cối đâm chồi nảy lộc. Sách Dưỡng sinh tập yếu khuyên: mùa xuân ba ngày gần gũi một lần bởi cả tinh binh và trứng đều sung mãn.

Trở lại vấn đề của bạn, ngày xuân phơi phới, vợ chồng trẻ đang sung sức mà bị “bỏ đói” dài dài cả tháng, vò võ canh thâu, ngửi mùi tổng hợp của bia, rượu, thịt, cá, củ kiệu… hòa với “tiếng đàn đêm” thì tinh thần, thể xác còn lạnh lẽo hơn cả Mẫu Sơn tuyết phủ. Hoàn cảnh của bạn thật không may mắn và đáng chia sẻ.

Theo thuyết “Thiên nhân hợp nhất” thì mùa xuân quay về hướng đông, xuân thuộc hành mộc nên làm “chuyện ấy” vào mùa xuân rất tốt. Tuy nhiên, Đông y khuyên không nên “động phòng hoa chúc” khi uống quá nhiều rượu và ăn quá nhiều đồ ngọt, béo. Tại sao vậy? Bởi rượu là món đại nhiệt có thể làm nóng “kho vũ khí tối thượng” khiến sản xuất tinh binh và hormone kém đi (bởi thế mấy ông nhậu cứ thờ ơ với bà xã). Rượu gây ngộ độc thần kinh trung ương nên mấy anh say thường đi đứng loạng choạng, nói năng bừa bãi, không làm chủ được hành vi. Thực phẩm ngọt, béo sinh năng lượng tích lũy dưới dạng mỡ lại sinh ra đủ thứ bệnh, đặc biệt là tim mạch, tiểu đường.

Khi gặp hoàn cảnh như bạn, có chị chọn giải pháp mua bia về cùng nhậu, khi chồng uống vài lon sương sương rồi thì kéo luôn lên giường, lúc ấy cả hai cùng “sung”. Chị khác nhờ giúp chuyện này, chuyện kia để giữ chồng ở nhà rồi cho ăn vài món “bổ thận tráng dương” để anh xã chủ động đóng cửa phòng lại mà “đòi” từ tối. Hết sức tránh sĩ diện hão “không cần thì… thôi” để rồi ấm ức, mang bộ mặt chù ụ trong dịp đầu năm. Có người đá thúng đụng nia, người nằm ôm cái tivi mà… nuốt hận.

Vợ chồng sống với nhau là cả đời, “chuyện ấy” như sợi dây cột hai người với nhau. Sợi dây lỏng hay chặt là tùy vào nghệ thuật làm vợ của mỗi chị. Ngày xuân ai cũng dễ tha thứ nhưng cũng đừng thả lỏng để mình bị rơi vào cảnh “mỡ treo mèo nhịn đói”.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết ‘Đói’ sex vì… Tết ( https://www.meo.vn/doi-sex-vi-tet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply