Diện đồ lông thú thật “bắt mắt”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Trang phục lông thú rất thích hợp trong mùa lạnh. Nhưng có những cách nào để diện kiểu trang phục này thật đẹp?

Chân váy xòe bằng lông thú 

Chân váy xòe bằng lông thú đem lại cho bạn một phong cách cực kỳ nữ tính và sang trọng. Tuy nhiên, có một điều bạn cần nhớ là: Nên chọn áo mặc cùng có kiểu dáng đơn giản để không trông lòe loẹt. Bên cạnh đó, đó nên là áo ôm gọn cơ thể để tạo sự cân bằng với độ xòe và xù của chân váy. 

Chân váy ôm bằng lông thú

Nếu không thích diện chân váy xòe, bạn có thể chọn chân váy ôm bằng lông thú. Nó sẽ ôm lấy cơ thể và giúp khoe đường cong của bạn. Để kết hợp với chân váy này, bạn có thể chọn áo và các phụ kiện khác có kiểu dáng điệu đàng một chút nhưng tránh quá cầu kỳ. Một chiếc áo cánh nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn thích hợp. 

Váy có viền lông thú ở gấu

Ngoài cách mặc cả chân váy bằng lông thú, bạn có thể chọn váy có viền lông thú, chẳng hạn viền ở gấu như hình dưới đây. Cách mặc này sẽ thích hợp hơn khi bạn đi dự tiệc bởi nó hơi điệu đà.

Áo khoác bằng lông thú

Áo khoác bằng lông thú là sự lựa chọn thích hợp trong mùa lạnh. Nó không chỉ giúp giữ ấm mà còn đem lại cho bạn phong cách sang trọng. Đó có thể là áo khoác cánh dơi hoặc áo gi lê… tùy theo sở thích của bạn. Với kiểu áo khoác này, bạn có thể kết hợp nó với váy hoặc quần đều được.

Vòng cổ bằng lông thú

Bên cạnh trang phục lông thú, bạn cũng có thể sử dụng lông thú dưới dạng phụ kiện. Vòng cổ bằng lông thú sẽ giúp trang phục của bạn thêm phần sang trọng và quý phái. Bạn có thể kết hợp nó với váy hoặc quần đều được.

 

Hoa tai toòng teng gắn lông thú

Ngoài dây chuyền bằng lông thú, bạn có thể sử dụng hoa tai bằng lông thú. Bạn có thể kết hợp hoa tai này với áo phông và chân váy xếp tầng. Về phụ kiện, hãy chọn đôi giày và túi xách điệu đàng, nữ tính một chút.

Bờm tóc bằng lông thú

Kiểu bờm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mái tóc xoăn hoặc xù. Nhưng nhớ, nếu đã chọn kiểu bờm này, bạn cần chọn các phụ kiện khác đi kèm có kiểu dáng đơn giản  như dây chuyền, túi xách…

Clutch bằng lông thú

Cũng như các phụ kiện khác, clutch bằng lông thú sẽ mang đến cho trang phục của bạn sự sang trọng. Nó sẽ rất thích hợp khi một trong các trang phục đi cùng cũng bằng chất lông, chẳng hạn áo khoác lông.

 

(Theo SXT)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Diện đồ lông thú thật “bắt mắt” ( https://www.meo.vn/dien-do-long-thu-that-bat-mat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi