Để anh ấy hoang dã hơn trong phòng ngủ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đôi khi, người ấy trở nên hoang dã trên giường ngủ cũng không có gì là sai. Hơn nữa, mục tiêu của việc đó là để làm hài lòng nửa kia của mình. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn lưu ý các hướng dẫn sau đây. 

Muốn có thêm niềm vui trong “chuyện ấy” khi bạn cùng nửa thương yêu của mình ở trong phòng ngủ? Dưới đây là một số mẹo được chuyên gia tình dục Mỹ Patti Britton tiết lộ trên trang Health24.  

Đàn ông hay bị kích thích bằng hình ảnh
 
Ngược lại với nam giới, phụ nữ có xu hướng được đánh thức bởi những gì họ nghe và cảm nhận. Tắt đèn là một thay thế khiến trí tưởng tượng của nam giới bay bổng hơn.
 
Hãy hỏi những gì anh ấy thích
 
Đàn ông nói chung dễ dàng trả lời các câu hỏi kiểu như cảm giác của họ thế nào. Bạn có thể thu được điều này bằng cách cho anh ấy một ly rượu vang hoặc một lời mời cùng nhau thư giãn trong phòng ngủ. Sau đó, chuyển sang trò chuyện về “chuyện yêu” với anh ấy. Hãy dùng sự kiện để khai thác thông tin sâu hơn về mong muốn của anh ấy. Hãy hỏi anh ấy nhưng gì sâu kín nhất, những liên tưởng về “chuyện ấy” của anh ý… Trông có vẻ khó nói một chút nhưng còn tốt hơn là bạn không thể đáp ứng mong muốn của anh ấy.
 
Những gì anh ấy dễ thực hiện
 
Hãy sử dụng những vuốt ve nhẹ nhàng. Hơn nữa, hầu hết đàn ông thực sự thích chuyện yêu bằng miệng, mặc dù hình thức yêu này không phổ biến đối với các cặp vợ chồng. Do đó, yêu cầu anh ấy làm điều đó trước khi bạn làm.

Bắt đầu hay kết thúc
 
”Chuyện ấy” không phải là một cuộc hành trình đòi hỏi tốc độ. Hãy thực hiện từ từ. Điều này sẽ kích thích bạn và anh ấy đạt được những cơn “lên đỉnh” kéo dài. Sau đó, bắt đầu những chuyển động tiếp theo.  Nhẹ nhàng vuốt ve “chú nhỏ” cho đến ngực của anh ấy đến khi thực sự được kích thích.
 
Sử dụng bàn tay, miệng hoặc thậm chí bạn dùng “núi đôi” của mình để khám phá các khu vực nhạy cảm. Hãy hỏi anh ấy nếu anh ấy muốn có những đụng chạm mạnh mẽ hơn hoặc nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng là duy trì sự thoải mái giữa bạn và đối tác.
 
Một nụ hôn để đánh thức
 
Bắt đầu bằng nụ hôn mềm mại trên môi anh ấy và từ từ khám phá sâu hơn các điểm khác bằng lưỡi của bạn. Kích thích “chuyện ấy” sẽ đến rất sớm.
 
Đừng đánh giá thấp sức mạnh của những lời đề nghị
 
Thỉnh thoảng hãy làm phiền anh ấy bằng những cử chỉ nghịch ngợm và đầy dụ dỗ. Mô tả những gì bạn muốn anh ấy làm đối với mình. Anh ấy sẽ ngay lập tức rời khỏi công sở để về nhà sớm.

Meo.vn (Theo Okezone)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Để anh ấy hoang dã hơn trong phòng ngủ ( https://www.meo.vn/de-anh-ay-hoang-da-hon-trong-phong-ngu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply