Cuộc phiêu lưu may rủi của nhan sắc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phụ nữ có nhiều cách để nâng cao chất lượng sống. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một cách cho dù hơi mạo hiểm.

Con số các khách hàng của giải phẫu thẩm mỹ tăng vùn vụt mỗi năm, nhưng số người công khai nhận mình “có nhờ đến dao kéo” thì vẫn nhích rất chậm. Chính vì thế phụ nữ vẫn không thực sự thoải mái khi tìm kiếm thông tin và tư vấn sáng suốt cho vấn đề này.

Những sản phẩm chỉnh sửa chất lượng tồi trấn ngự. Chị em phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để rồi nhận được một cái mũi cao cứ trở trời là tấy đỏ hoặc một bên mí mắt trợn còn bên kia xệ, còn bộ ngực phồng căng khác thường cứ như trực tố giác mình là đồ dỏm…

Dịch vụ mọc lên như nấm nhưng vẫn không đủ cung, nhu cầu khách hàng quá tải. Sự chệnh lệch cung – cầu này khiến cho những người khao khát làm đẹp càng ít lựa chọn.

Họ chấp nhận rủi ro để được đẹp hơn

Ngành công nghệ giải trí Hàn Quốc đã tạo tác động ghê gớm đến làn sóng làm đẹp tại châu Á trong đó có Việt Nam. Giải phẫu thẩm mỹ không đơn thuần là mong muốn khắc phục nhược điểm bên ngoài nữa mà là nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thử hình dung trong vòng 15 năm trở lại đây, Hàn Quốc sẽ thực hiện chiến lược quốc gia về chấn hứng điện ảnh ra sao nếu thiếu công nghệ giải phẫu thẩm mỹ? Khuôn mặt thon, chiếc mũi thanh tú, cằm xinh xắn, làn da mịn… của những vai nữ chính trở thành khuôn mẫu cho giấc mơ làm đẹp của khán giả châu Á.

“Giải phẫu thẩm mỹ sẽ thay đổi sự nghiệp, mức thu nhập và cơ hội lấy chồng thành đạt cho một phụ nữ trẻ”, ở Hàn Quốc không một phụ nữ nào lại không biết bí quyết này. Các cô gái công sở ở ta cũng đã bắt đầu thử sức với trải nghiệm đó.

“Giải phẫu thẩm mỹ sẽ thay đổi sự nghiệp, mức thu nhập và cơ hội lấy chồng thành đạt cho một phụ nữ trẻ”?

Sửa mũi

Là dịch vụ thường được các cô nàng công sở ưu tiên chọn trước vì họ chỉ cần nghỉ vào mấy ngày cuối tuần, rủi ro ít hơn so với các ca phẫu thuật khác. Trong các tòa nhà văn phòng, họ chỉ cần biến mất trong 3 ngày, sau đó xuất hiện với chiếc mũi cao thanh thoát.

Những người làm mũi thế hệ cũ rất ghen tị với các bạn trẻ vì càng về sau khuôn mặt chỉnh sửa càng khéo hơn, hầu như không bị phát hiện. Lựa chọn nguyên liệu độn tự thân, chiếc mũi nằm tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

Có nhiều người tin rằng, phụ nữ sống mũi thấp đường tình duyên không tốt – nước mắt bên này có thể tràn ngang sang mắt bên kia. Với chiếc mũi cao mềm mại, cô gái thấy tự tin hơn về hình thức cũng như về tinh thần.

Để có khuôn mặt thon tỉ lệ

Khổ chủ sẵn sàng chịu đựng 1-3 ca mổ nắn hàm, độn cằm. Họ phải đeo khung nắn, ăn cháo trong 2 tháng với ống hút vì miệng không thể há to, “ở ẩn” trong nhà với khuôn mặt sưng tấy, phải chi trả khoảng 50 triệu… Bù lại sau 3 tháng, họ soi mình trong gương và thích thú với khuôn mặt nữ tính lạ lẫm của mình.

Phẫu thuật kéo chi

Là loại phẫu thuật ốn kém nhất, kéo dài hàng năm và gây đau đớn nhất cho bệnh nhân. Con số ít ỏi người chọn dịch vụ này đủ cho thấy giấc mơ chân dài phải trả giá đến thế nào.

Khá phiêu lưu là can thiệp cặp mắt một mí thành hai mí.

Khi khổ chủ đặt hy vọng vào những cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, xác xuất phải chỉnh sửa bổ sung khá cao. Khó chịu nhất là khi cặp mắt bên to bên nhỏ gặp phải lời hỏi thăm của mọi người.

Dịch vụ bơm môi mọng có lẽ ế nhất

Một mặt phụ nữ đã có một vũ khí là son, mặt khác đôi môi giả khiến các cô gái cảm thấy bất an khi hôn. Nếu có biến chứng, đôi môi không khác nào tranh biếm họa.

Phẫu thuật nâng ngực gắn với nhiều cảnh báo

Nhưng chắc chắn đây là dịch vụ mà chị em quan tâm nhất. Mặc dù xác suất tử vong là chuyện hiếm gặp nhưng một hai vụ việc gần đây nhất đã khiến nhiều người dừng ý định tăng size đôi gò bồng đảo.

Có hai rủi ro tính mạng đe dọa người phẫu thuật thẩm mỹ ngực:

1. Sốc phản vệ kháng sinh (đặc biệt kháng sinh nhóm penicillin), các thuốc chống viêm không steroid, các thuốc cản quang, thuốc gây tê, gây mê, vitamin C, các loại dịch truyền và chế phẩm máu…

2. Túi gel nâng ngực làm đứt mạch máu, gây ứ máu bên trong, dẫn đến mất máu. Ngoài ra những ca phẫu thuật ngực hỏng cũng gây không ít phiền toái. Áp se, vết sẹo lồi , mô sẹo cứng thô, ngực tụt thấp dần, lệch méo…

Các bác sĩ không khuyến khích phụ nữ chưa sinh con nâng ngực. Túi chất lỏng có thể gây cản trở, viêm tắc tuyến sữa, tạo u tuyến vú.

Lời khuyên từ chuyên gia:

– Nếu quyết định Phẫu thuật thẩm mỹ, bạn phải xác định xem có đủ điều kiện để bảo trì. Chắc chắn trong vòng 5-10 năm cần phải đại tu, đặc biệt với vòng 1. Riêng với người hút mỡ bụng, vòng bụng đâu lại hoàn đấy chỉ trong vòng nửa năm.

– Nên chọn chuyên gia giỏi và bệnh viện có uy tín, có đủ phương tiện cấp cứu trong trường hợp biến chứng, sốc thuốc… Không nên mạo hiểm tại các cơ sở thẩm mỹ tư nhân.

– Nói rõ với bác sĩ về tiền sử dị ứng, yêu cầu được thử phản ứng với các loại thuốc sẽ dùng trong cuộc phẫu thuật.

– Có một số chống chỉ định nghiêm ngặt giải phẫu thẩm mỹ với các bệnh nhân tuyến giáp, các bệnh về tim mạch và thần kinh, bệnh truyền nhiễm.

– Khám kiểm tra đều trong 6 tháng đầu tiên sau khi phẫu thuật.

Meo.vn (Theo Alobacsi)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cuộc phiêu lưu may rủi của nhan sắc ( https://www.meo.vn/cuoc-phieu-luu-may-rui-cua-nhan-sac.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply