Chuyên trang “Mua gì? Ở đâu?” sắp trở lại!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ảnh: Inmagine

(Webtretho) Diễn đàn Webtretho ngày càng thu hút thêm nhiều thành viên tham gia trò chuyện, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm trong cuộc sống. Nơi đây cũng chính là nơi được nhiều chị em tin tưởng để trao đổi kiến thức mua sắm cho gia đình và cho cả bản thân mình.

Hướng đến tiêu chí phục vụ lợi ích cho cộng đồng, Webtretho luôn tìm tòi và nghiên cứu những sản phẩm, giải pháp thiết thực và hữu ích nhất cho thành viên của mình. Trong xu hướng đó, chuyên trang Mua gì? Ở đâu? là một sự trở lại của một sân chơi đã từng quen thuộc nhưng với những cải tiến mới mà Webtretho kỳ vọng là sẽ thân thiện và hỗ trợ thành viên tốt hơn.

Nằm trong chuỗi hoạt động tiến tới kỷ niệm 10 năm thành lập Webtreto, trang Mua gì? Ở đâu? sẽ chính thức ra mắt trở lại trên diễn đàn vào ngày 11/11/2011. Đây sẽ là trang thông tin chuyên về rao vặt, mua sắm dành cho thành viên trên diễn đàn Webtretho thay thế cho trang Rao vặt hiện nay.

So với trang Rao vặt, đặc điểm nổi bật nhất của trang Mua gì? Ở đâu? là sẽ có thêm một chuyên mục mua bán ưu tiên dành riêng cho các Hội nhóm trên diễn đàn. Tất cả thành viên trong các Hội nhóm trên diễn đàn có thể giới thiệu và bán những sản phẩm do chính hội nhóm tự làm ra. Vì thế, nếu bạn từng yêu thích với những bức tranh thêu xinh đẹp từ Hội thêu thùa, sản phẩm từ Hội những người thích đan móc hay những chiếc bánh ngọt ngào từ Hội những người thích làm bánh, trang Mua gì? Ở đâu? đâu sẽ mở cửa cơ hội cho bạn được trao đổi cùng các thành viên khác về chúng.

Ảnh: Inmagine

Là sân chơi dành cho thành viên, tất cả hoạt động mua bán trong trang Mua gì? Ở đâu? hoàn toàn miễn phí cho thành viên Webtretho. Nhân dịp ra mắt trở lại, từ ngày 11/11/2011 – 11/03/2012, những gian hàng đặc biệt với sự hỗ trợ tốt hơn từ Webtretho cũng sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào.

Webtretho hy vọng trang Mua gì? Ở đâu? sẽ trở thành một địa chỉ mới đáng tin cậy và gần gũi nhất cho tất cả thành viên trên diễn đàn.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những chủ nhân đầu tiên của các gian hàng trên Mua gì? Ở đâu? – Phiên bản 2011 hoặc trở thành những khách hàng đầu tiên cầm trên tay những món hàng đóng mác “Mua tại gian hàng Webtretho”!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Chuyên trang “Mua gì? Ở đâu?” sắp trở lại! ( https://www.meo.vn/chuyen-trang-mua-gi-o-dau-sap-tro-lai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply