“Chuyện ấy” giúp đàn ông bỏ thuốc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có người từng so sánh, quan hệ vợ chồng có tác dụng không kém việc chạy bộ. Nếu như bạn duy trì được tần suất 3 lần/tuần, thì coi như 1 năm bạn đã chạy được 75km, đốt cháy 7.500 calo. Đặc biệt với người đàn ông, tình dục có rất nhiều tác dụng.

– Bảo vệ và kiểm tra thị lực: Tiến sỹ Arun Ghosh, chuyên gia về sức khỏe giới tính của bệnh viện Spire, Liverpool phát hiện ra rằng, quan hệ vợ chồng khiến các cơ mắt được buông lỏng ở mức tối đa, do đó có tác dụng ngăn ngừa cận thị. Mặt khác, thông thường thị lực sau khi quan hệ bao giờ cũng tốt hơn, do vậy nếu gặp tình trạng nhìn không rõ, chứng tỏ mắt bạn có vấn đề và cần đi kiểm tra.

– Cải thiện chất lượng tinh trùng: Sinh hoạt đều đặn khiến tinh trùng được “làm mới” thường xuyên hơn, nguyên nhân rất đơn giản – khi tinh trùng ở trong tiền liệt tuyến 3-4 ngày không được thoát ra, chất lượng đã giảm mấy phần.

– Giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến: Một nghiên cứu của trường Đại học Nottingham cho thấy, những người đàn ông ở độ tuổi 50 mà vẫn duy trì được sinh hoạt đều đặn thì nguy cơ mắc căn bệnh này rất thấp.

–  Giúp cai nghiện thuốc lá: Tiến sỹ Regis thuộc bệnh viện Royal Bristol, Anh gợi ý, nếu muốn đàn ông bỏ thuốc, hãy thông báo cho họ biết việc hút thuốc sẽ khiến các mô xốp mất đi “tính đàn hồi”, do đó cơ quan sinh dục bị co ngắn lại. Một nghiên cứu trên 7.000 đàn ông của Tạp chí Dịch tế học Mỹ cũng cho kết quả, những người hút thuốc nhiều thì nguy cơ bị rối loạn chức năng cương dương càng cao.

BACSI.com (Theo ANTD)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Chuyện ấy” giúp đàn ông bỏ thuốc ( https://www.meo.vn/chuyen-ay-giup-dan-ong-bo-thuoc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply