Canh cải làn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Rau cải xanh non như ngấm vị ngọt của cái nắng hanh và gió đầu mùa, bạn tự tay nấu bát canh với thứ rau tuyệt vời này để đem vị mùa thu vào bàn ăn nhé!

Nguyên liệu:

* 200 gr thịt lợn thái mỏng
* Rau cải làn
* Muối, đường
* 1 nhánh gừng, băm nhỏ

Cách làm:

Anh minh hoaAnh minh hoa

Rau cải nhặt bỏ lá già, rửa sạch và cắt khúc.

Thịt lợn thái miếng mỏng, ướp với 1 thìa gia vị và 1 chút xíu đường, để 10 phút cho ngấm

Đặt nồi lên bếp, cho ½ thìa dầu ăn, rồi cho thịt lợn vào xào.

Tiếp đến cho 5 bát nước vào nồi thịt, cho chỗ gừng băm nhỏ, đun sôi, nêm lại gia vị cho vừa ăn.

Cho rau cải vào, để sôi trong vài phút đến khi rau chín là được.

Tắt bếp múc canh ra bát ăn nóng với cơm

Bát canh xanh mát, ngọt dịu

Theo Afamily

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Canh cải làn ( https://www.meo.vn/canh-cai-lan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply