Cá chẻm chiên sả ớt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cá chẻm chiên sả ớt

 

Nguyên liệu: 4 phần ăn

Cá chẻm: con 500g; sả: 3 tép; ớt sừng: 2 trái; hành lá: 3 tép; muối: 1/2 muỗng càphê; bột nêm: 1 muỗng cà phê; xốt xí muội: 2 muỗng xúp.

Chế biến và trình bày: Cá làm sạch, chừa đuôi, lạng lấy hai bên philê, cắt làm bốn. Sả, ớt, hành lá băm nhuyễn. Ướp cá với sả, ớt, muối, bột nêm cho thấm. Cuốn miếng cá chung quanh thân sả, dùng tăm gài lại. Chiên các cuộn cá vàng đều. Chiên đuôi cá để trang trí. Xếp cá ra dĩa. Tương xí muội cho vào chảo xào với sả ớt, nêm lại cho vừa ăn rồi rưới lên cá chiên khi ăn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cá chẻm chiên sả ớt ( https://www.meo.vn/ca-chem-chien-sa-ot.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply