Bí quyết đơn giản để có làn da đẹp như quý phi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cho dù được thừa kế một làn da ngà ngọc mà nếu không biết nghệ thuật dưỡng da thì da cũng nhanh chóng bị già cỗi, sần sùi, nhăn nheo.

Hương Phi (đời nhà Thanh) có nước da màu nâu nhạt rất sáng và thơm ngát, khiến hoàng đế Càn Long mê mẩn. Từ Hy Thái Hậu 64 tuổi mặt vẫn chưa có nếp nhăn. Một viên công sứ người Anh kém Từ Hy tới 27 tuổi nhưng khi trông thấy bà thì yêu và mê ngay vì nước da ngà ngọc của bà.

Tống Mỹ Linh (vợ Tưởng Giới Thạch) có nước da mịn và sáng như da trẻ con. Trần Lệ Xuân (vợ Ngô Đình Nhu) đến khi già rồi mà da vẫn mịn và sáng như da thiếu nữ. Lưu Hiểu Khánh – nghệ sĩ điện ảnh Trung Quốc – 58 tuổi đóng vai một cô gái 16 tuổi mà không cần phải hóa trang nhiều lắm, đặc biệt không ai nhìn thấy những nếp nhăn trên mặt và trên cổ của bà. Những người này đều có cách dưỡng da giống nhau.

Sữa tươi nguyên chất làm cho làn da sáng, mịn và trẻ mãi. Đó là một bí quyết rất đơn giản.

Những người hầu của Hương Phi kể lại thì nàng dưỡng da bằng sữa tươi. Gia đình Hương Phi có cả một đàn dê. Sữa dê vừa vắt ra là Hương Phi uống ngay, mỗi ngày 3 lần. Còn da nàng ngát thơm là vì nàng dùng một loại hoa rừng làm trà để uống chứ không uống bất kỳ một thứ trà nào khác.

Còn thái giám Lý Liên Anh – Người suốt đời hầu hạ Từ Hy Thái Hậu – kể về bí quyết dưỡng da của Từ Hy như sau: Từ bé cho đến lúc chết, Từ Hy đều dùng sữa các bà mẹ trẻ.  Trong cung luôn nuôi 2 bà vú nuôi. Đó là những người mới đẻ con lần đầu, được ngự y tuyển chọn kỹ lưỡng, đưa vào cung để phục vụ Từ Hy. Những người này suốt ngày chỉ được ăn cháo móng giò heo chứ không được ăn cơm. Mỗi ngày Từ Hy dùng sữa 2 lần, sáng một lần, chiều một lần. Sau 6 tháng thì các nhũ mẫu được trả về quê để nuôi con và triều đình lại tuyển 2 nhũ mẫu khác.

Da trẻ con mịn, sáng và thơm vì chúng được bú sữa mẹ. Tống Mỹ Linh đến 60 tuổi vẫn được nhũ mẫu cho bú và Lưu Hiểu Khánh cũng vậy.

Còn Trần Lệ Xuân thì không chỉ uống sữa dê tươi hàng ngày mà còn tắm bằng sữa dê tươi. Giờ đây các nhà khoa học đã biết tác dụng kỳ diệu của sữa tươi nguyên chất đối với làn da. Vì thế ở các Spa người ta dùng sữa để dưỡng da và ai cũng thấy da rất mịn và mát.

Nhưng cách này chỉ có tác dụng nhất thời, còn muốn dưỡng da từ gốc thì phải thường xuyên uống sữa tươi nguyên chất. Sữa tươi nguyên chất làm cho làn da sáng, mịn và trẻ mãi. Đó là một bí quyết rất đơn giản.

(Theo TTONLINE)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết đơn giản để có làn da đẹp như quý phi ( https://www.meo.vn/bi-quyet-don-gian-de-co-lan-da-dep-nhu-quy-phi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

One thought on “Bí quyết đơn giản để có làn da đẹp như quý phi

 1. Nhà em có sữa bò tươi nguyên chất 100%, chưa thanh trùng và caramen làm từ sữa tươi

  Sữa tươi: Giá 25.000đ/kg ( 1kg ~ 1lits) – Freeship tất cả các quận nội thành hà nội. Giao hàng tất cả các ngày trong tuần.
  Caramen : giá 6000đ/hộp – Freeship từ 1 block( 6 hộp) tất cả các quận nội thành hà nội. Giao hàng tất cả các ngày trong tuần.
  Chị nào có nhu cầu đặt hàng trước cho em 1 ngày.
  Đặt hàng bằng sms theo số 01684466889 – (A. Dũng , chủ đàn bò sữa )
  Các chị cho thông tin số lượng đặt hàng, địa chỉ giao hàng (cái này ghi rõ cho em nhé- để dễ tìm), thời gian nhận hàng
  Em có thể nhận đặt hàng định kỳ theo tuần, hoặc không định kỳ, không giới hạn số lượng đặt hàng. Chị nào đặt 1kg em cũng freeship (vì em cũng tiện đi giao nhiều hàng hóa khác).

  Lưu ý : Em chuyển sữa bằng can hoặc chai đến địa chỉ đặt hàng, các chị chuẩn bị sẵn đồ đựng để em rót sang.

Leave a Reply