Những mẫu Nail “hot” nhất cho mùa cưới 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Lựa chọn kiểu móng móng tay thích hợp để trở thành cô dâu xinh tươi nhất. Trên thực tế có rất nhiều ý tưởng cho móng tay của cô dâu trong ngày cưới, và ở đây chúng tôi xin giới thiệu 5 xu hướng thịnh hành nhất cho mùa cưới năm 2010.

Móng Acrylic vẽ hoa

Móng tay Acrylic vẽ hoa có thể là một mẫu nail tuyệt nhất cho đám cưới của bạn nhất là nếu móng tay của bạn tương đối khiêm tốn, kiểu móng này sẽ cung cấp cho móng tay móng chân của bạn một vẻ mới mẻ và quyến rũ. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc nhã nhặn ví dụ như sự kết hợp màu hồng và trắng để móng tay, móng chân của bạn thật ấn tượng nhưng không quá sặc sỡ.

Dùng bột acrylic để tạo những bông hoa vừa trang nhã vừa sinh động trên móng tay của cô dâu

Móng tay kiểu Pháp

Móng tay kiểu Pháp cũng là sự lựa chọn cho những cô dâu ưa sự cổ điển vì sự đơn giản và tinh tế của nó. Nếu bạn là người không muốn móng tay quá nổi bật, nhưng đám cưới là một ngày rất đặc biệt, và bạn nên chăm chút móng tay của mình, bạn nên lựa chọn kiểu vẽ nail này. Điều này sẽ khiến móng tay của bạn vừa đẹp vừa không quá nổi bật.

Móng tay kiểu Pháp dành cho những cô dâu ưa sự đơn giản

Móng tay gắn đá

Có người cho rằng thiết kế móng tay gắn đá làm móng tay bạn có cảm giác nặng nề, không thuận tiện khi sử dụng, hoặc hoạt động. Nhưng dù sao đồ trang sức nhiều màu sẽ giúp móng tay của bạn trông nổi bật và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nếu bạn là một cô gái cá tính và thích sự nổi bật thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Khi bạn là cô dâu, chỉ nên gắn đá thật trang nhã để nổi bật nhưng vẫn sinh hoạt dễ dàng

 

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply