Ăn trái cây đóng hộp tăng 17% nguy cơ chết sớm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trong khi việc bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày gồm trái cây tươi làm giảm 10% nguy cơ tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào, thì ăn trái cây đóng hộp và đông lạnh lại làm tăng 17% nguy cơ chết sớm.

an-trai-cay-dong-hop-tang-17-nguy-co-chet-som

Ảnh minh họa – Internet

Theo các nhà khoa học Anh, trái cây đóng hộp thường chứa hàm lượng cao đường fructose. Nghiên cứu trước đây đã chứng minh, quá nhiều fructose sẽ gây huyết áp cao, cholesterol cao, béo phì và kháng insulin hoặc thậm chí gây rối loạn nội tiết. Theo GS Simon Capewell, Đại học Liverpool (Anh), trái cây đông lạnh chứa dinh dưỡng tương đương với trái cây tươi, miễn là không có đường.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ăn trái cây đóng hộp tăng 17% nguy cơ chết sớm ( https://www.meo.vn/an-trai-cay-dong-hop-tang-17-nguy-co-chet-som.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi