Dấu hiệu nhận biết chàng vẫn vương vấn tình cũ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nếu bạn băn khoăn không hiểu chàng có còn liên lạc hay vương vấn tình cảm với người yêu cũ thì đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó:

1. Vẫn giữ liên lạc với người cũ

Đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn tình cảm với người cũ. Tất nhiên, không loại trừ khả năng họ chỉ coi nhau như bạn bè bình thường. Hãy để ý nếu anh ấy nhắn tin cho cô ấy mỗi ngày và gọi điện liên tục thì có thể anh ấy vẫn chưa quên được tình cũ. Không chỉ qua điện thoại, nửa kia của bạn còn có thể liên lạc với người cũ qua email hay trang mạng xã hội… Bạn hãy thật tỉnh táo để nhận ra liệu họ có đơn thuần là bạn bè.
dau-hieu-nhan-biet-chang-van-vuong-van-tinh-cu
Ảnh minh họa

2. Hồi tưởng lại những khoảnh khắc bên người cũ

Nếu anh ấy vẫn chìm đắm với những khoảnh khắc bên người cũ thì hẳn đó là dấu hiệu anh ấy vẫn chưa thoát khỏi hình bóng xưa. Khi trò chuyện với bạn, anh ấy thường liên tưởng đến người cũ là điều không chấp nhận được. Chuyện tình cảm đó đã trở thành quá khứ và bạn mới là tình yêu hiện tại mà anh ấy nên trân trọng những giây phút bên bạn hơn là hồi tưởng về người cũ.

3. Vẫn giữ những kỉ vật của người cũ

Nếu anh ấy vẫn lưu những vật kỉ niệm, đồ vật người ấy mua tặng mình và không muốn bạn chạm vào chúng, chắc chắn cô ấy vẫn có ý nghĩa rất lớn trong lòng anh ấy. Điều này không có nghĩa rằng anh ấy cần phải vứt bỏ hết tất cả những đồ vật đó, nhưng những cất giữ những vật này quanh phòng hoặc cất cẩn thận trong một hộp đồ thì hẳn là có vấn đề.

4. Theo dõi người cũ trên trang mạng xã hội

Nếu anh ấy không ngừng cập nhật thông tin về người cũ trên các trang mạng cá nhân, anh ấy đang bị ám ảnh bởi tình cũ. Đặc biệt là các tin nhắn tỏ ý tán tỉnh là dấu hiệu không nên bỏ qua. Rất có thể anh ấy đang nghĩ đến việc quay lại với người yêu cũ.

5. Nói xấu về người cũ

Trái ngược lại với những dấu hiệu trên, điều này cũng là một minh chứng cho việc tâm trí của anh ấy vẫn hướng về người cũ. Nếu bạn thấy anh ấy thường nói những điều không tốt đẹp về cô ấy thì có thể giữa họ còn khúc mắc chưa giải quyết. Và anh ấy ghét cô ta đến mức không thể chịu được suy nghĩ rằng họ không còn là một cặp đôi nữa.

6. Không muốn người cũ hẹn hò với bất kì ai

Khi tỏ ý không thích việc cô ấy bắt đầu hẹn hò với người khác, anh ấy chắc chắn đang ghen. Và ghen tuông là dấu hiệu cho thấy anh ấy vẫn còn vương vấn người cũ. Không có lí do gì khiến cô ấy không được hẹn hò và tìm một nửa mới cho mình. Thêm nữa, nếu anh ấy công khai chỉ trích người hẹn hò với bạn gái cũ của mình thì càng rõ ràng là anh ấy chưa quên tình cũ. Khi thực sự yêu bạn, thì anh ấy sẽ không tốn thời gian và tâm trí vào những việc thế này.

7. So sánh bạn với người cũ

Cuối cùng, một dấu hiệu khác tố cáo chàng vẫn chưa quên được mối tình cũ là so sánh bạn với người cũ. Chẳng hạn như anh ấy nói rằng cô ấy có thân hình đẹp hơn bạn, nấu nướng giỏi hơn bạn, tinh tế hơn bạn… thì có nghĩa anh ấy vẫn nhớ người cũ rất nhiều. Anh ấy hi vọng bạn sẽ có những đức tính, đặc điểm tương tự như người cũ. Tuy nhiên, nếu anh ấy không yêu bạn vì chính bản thân bạn thì tốt nhất là hãy nói rõ cho anh ấy biết ai mới là người phù hợp với anh ấy. Bạn xứng đáng nhiều hơn thế.
Theo Anninhthudo.vn
The post Dấu hiệu nhận biết chàng vẫn vương vấn tình cũ appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Dấu hiệu nhận biết chàng vẫn vương vấn tình cũ ( https://www.meo.vn/dau-hieu-nhan-biet-chang-van-vuong-van-tinh-cu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply