Ăn sữa chua có thể giảm 28% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo các nhà nghiên cứu  Anh, những người ăn sữa chua có thể giảm 28% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường so với những người không ăn thực phẩm này.

an-sua-chua-co-the-giam-28-nguy-co-mac-benh-tieu-duong

Ngoài ra, ăn một số sản phẩm sữa lên men khác, chẳng hạn như pho mát ít chất béo, có thể cắt giảm 24%  nguy cơ mắc tiểu đường. Các nhà khoa học Đại học Cambridge cho biết vi khuẩn đường ruột đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bệnh tiểu đường tuýp 2, viêm và các bệnh khác. Các loại thực phẩm lên men, đặc biệt là sữa chua có chứa vi khuẩn probiotic có lợi cho đường tiêu hóa, chính vì vậy nó hiệu quả để ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Ăn sữa chua có thể giảm 28% nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ( https://www.meo.vn/an-sua-chua-co-the-giam-28-nguy-co-mac-benh-tieu-duong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi