5 điều phụ nữ ghét trước khi làm chuyện ấy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn luôn cảm thấy nàng thật khó tính và khắt khe khi làm chuyện ấy. Có thể là do bạn đã mắc phải những lỗi dưới đây:

1. Chọn nhầm nhạc nền

Âm nhạc có tác dụng rất tốt giúp cảm xúc thăng hoa và khiến cuộc ái ân thêm hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải loại nhạc nào cũng phù hợp cho chuyện ấy. Hãy chọn những giai điệu không lời nhẹ nhàng, những bản ballad nhẹ nhàng thôi nhé. Rock và dance chỉ hợp với các buổi tiệc tùng, không dành cho chốn hai người.


2. Nhìn đồng hồ

So với chàng, các nàng thường mất nhiều thời gian cho màn dạo đầu. Vì vậy, hãy đừng nôn nóng hay chốc chốc lại liếc nhìn đồng hồ với vẻ sốt ruột. Điều đó sẽ khiến nàng nổi giận và cuộc vui cũng chấm dứt tại đây. Thay vào đó, hãy nhẹ nhàng vuốt ve, âm yếu cơ thể nàng một cách chậm rãi.

3. Xin phép trước khi hành động

Có thể bạn nghĩ làm như vậy là tôn trọng nàng nhưng không phải lúc nào cũng nhất nhất làm theo như thế, nhất là với những cô gái bản tính kín đáo, rụt rè. Hơn nữa, đâu phải chỉ khi nàng gật đầu, bạn mới biết nàng đã sẵn sàng cho chuyện ấy. Chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ nhận ra ngay mà.

4. Nói những câu chuyện nhạt nhẽo

Một vài câu chuyện thú vị tạo không khí thoải mái cho cả hai khi nhập cuộc. Tuy nhiên, đây là một con dao hai lưỡi nếu chàng không biết cách gợi chuyện. “Em có thích được anh hôn không?” hay “Em nghĩ thế nào nếu chúng ta bắt đầu ngay bây giờ”… những câu hỏi tẻ nhạt, ngớ ngẩn đó sẽ phá vỡ khung cảnh lãng mạn mà hai bạn đã mất công chuẩn bị.

5. Bật điện thoại

Thật khó chịu và mất hứng nhường nào khi đúng lúc cao trào thì tiếng chuông điện thoại reo vang. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt điện thoại hoặc chuyển sang chế độ rung nếu không muốn bị nàng giận.

Meo.vn (Theo Ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 5 điều phụ nữ ghét trước khi làm chuyện ấy ( https://www.meo.vn/5-dieu-phu-nu-ghet-truoc-khi-lam-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply