Mẹ ăn nhiều quả hạch – Con giảm nguy cơ bị dị ứng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những trẻ bị dị ứng với các loại hạt có thể phát triển các vấn đề hô hấp và thậm chí ảnh hưởng nặng nề nhất có nguy cơ sốc phản vệ đe dọa tính mạng.

me-an-nhieu-qua-hach-con-giam-nguy-co-bi-di-ung

Ảnh minh họa – Internet

Trong nghiên cứu mới nhất, các nhà khoa học Mỹ đã xem xét dữ liệu y tế của 8.205 trẻ em. Trong số 308 trẻ bị dị ứng thực phẩm có 140 trẻ bị dị ứng với lạc và các loại hạt họ đậu như hạnh nhân, hạt điều, hạt dẻ. Kết quả cho thấy những trẻ có mẹ ăn lạc hoặc các loại hạt khác 5 lần/tuần hoặc nhiều hơn trong thời kỳ mang thai có nguy cơ thấp nhất bị dị ứng. Các nhà nghiên cứu khuyến cáo, phụ nữ mang thai nên ăn nhiều loại hạt như lạc rất giàu protein và axit folic giúp ngăn ngừa các khuyết tật ống thần kinh.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mẹ ăn nhiều quả hạch – Con giảm nguy cơ bị dị ứng ( https://www.meo.vn/me-an-nhieu-qua-hach-con-giam-nguy-co-bi-di-ung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi