4 lời khuyên tự tin nơi phòng ngủ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bước đầu tiên và quan trọng để xây dựng tự tin là cần yêu quý cơ thể của bạn.

Quá lo lắng tới diện mạo bên ngoài khiến bạn khó mà “tận hưởng” được thực sự. Ngay khi bạn có suy nghĩ tự ti, hãy tự gạt nó khỏi tâm trí bằng cách nghĩ đến những điều tích cực khác.

Cách thực hiện: Hít thở sâu, soi gương và chạm vào những phần trên cơ thể bạn thấy hãnh diện nhất. Có thể không thật tự nhiên khi bạn tự khen mình nhưng cuối cùng, bạn cũng sẽ dần thay đổi cách suy nghĩ của mình. Khi bạn cảm thấy yêu cơ thể mình thì sự tự tin của bạn sẽ có ở trên giường.

http://mevabe.net/Images/2011/81/9/chamnhau/4.jpg
Ảnh minh họa

3 lời khuyên khác dành cho bạn:

2. Đừng bắt đầu bằng nỗi sợ hãi

Làm bất kỳ điều gì để tâm trạng bạn thoải mái nhất khi bắt đầu gần chồng: gợi ý vài điều thú vị hoặc đơn giản là đi bộ với bộ đồ ngủ quyến rũ trong phòng. Chồng bạn sẽ nắm bắt được “ý tưởng” của bạn nhanh chóng. Không những thế, bạn còn cảm thấy táo bạo hơn bởi bạn được làm “chủ”.

3. Chỉ dẫn

Nếu bạn nằm yên trên giường, nghĩa là bạn quên hướng dẫn để đối phương hiểu những gì bạn muốn, những gì bạn thấy thú vị… Khi bạn mạnh dạn chỉ dẫn, bạn sẽ càng thấy tự tin hơn. Tất nhiên, bạn đừng biến mình thành “kẻ độc tài” chỉ huy trong phòng ngủ. Đơn giản là bạn thể hiện vai trò tích cực của mình trên giường.

4. Hãy trung thực

Bạn không thể tự tin nếu bạn không trung thực với những gì bạn thích và những gì bạn không thích. Thật không dễ để mở lời về chuyện thích hay không thích nhưng nếu bạn can đảm một lần, chuyện đó sau này sẽ dễ dàng hơn.

Nếu bạn không được “hưởng” cái gì đó, hãy cho chồng bạn biết bạn cảm thấy thế nào. Anh ấy sẽ vui mừng khi bạn thành thật (với cả những điều tốt hoặc chưa tốt).

Meo.vn (Theo mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 lời khuyên tự tin nơi phòng ngủ ( https://www.meo.vn/4-loi-khuyen-tu-tin-noi-phong-ngu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply