“Xuất binh” trễ do đâu?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi mới kết hôn nhưng cuộc sống vợ chồng của tôi không được như ý. Lý do là bởi phải mất một thời gian khá lâu tôi mới có thể tới đỉnh (45 phút hay thậm chí lâu hơn). Vậy xin cho hỏi nguyên nhân ‘xuất quân’ muộn của tôi là do đâu?

Trả lời:

Xuất tinh muộn hay không xuất tinh chính là ‘thủ phạm’ phá hỏng ‘chuyện chăn gối’ trong chốn phòng the. Thông thường khả năng ‘yêu’ của nam giới bị cho là bất thường nếu như trì hoãn việc ‘xuất binh’ trong vòng khoảng 30 phút trở lên, hoặc thậm chí là lâu hơn.

Một số bệnh lý thường gặp gây nên chứng ‘xuất binh’ muộn:

– Tổn thương các dây thần kinh thuộc khung xương chậu như bị thương hay trải qua cuộc phẫu thuật khung xương chậu, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình ‘tới đỉnh’ của bạn.

– Ảnh hưởng phụ từ thuốc, đặc biệt là thuốc chống suy nhược.

– Do thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn.

– Mắc bệnh liên quan tới hệ thần kinh như đột quỵ hay dây thần kinh bị tổn thương gây ra những bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống.

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh rằng đa phần nguyên nhân của chứng xuất tinh muộn là do yếu tố và trạng thái tâm lý không tốt. Ngoài ra, việc quá lạm dụng hình thức tự thỏa mãn (thủ dâm) cũng là những ‘thủ phạm’ giấu mặt.

Một người đàn ông thường xuyên thủ dâm sẽ nhanh chóng đạt được khoái cảm hơn so với khi ‘giao ban’ cùng với bạn tình.

Để điều trị chứng ‘xuất quân’ muộn, yêu cầu phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa, thuốc, hình thức tự luyện tập trong khi ‘yêu’ và tiến hành những bài kiểm tra đối với hệ thần kinh.

Dưới đây là một số hình thức chữa trị thông dụng:

– Liệu pháp tình dục cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục, nếu nguyên nhân khiến bạn xuất tinh muộn là do yếu tố thuộc về tâm lý.

– Thay đổi việc dùng thuốc nếu vấn đề của bạn là do tác động phụ của thuốc.

– Ngừng ngay việc uống các loại đồ uống có chất kích thích và nồng độ cồn cao.

Theo Dân Trí

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply