VÒNG NGỌC BÍCH JADE RING

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Khái niệm về UIE: Năng lượng vũ trụ vô tận – UIE là một nguồn năng lượng có ích, được tìm thấy ở lớp đầu tiên trong ánh sáng mặt trời. Nguồn năng lượng này tác động đến con người bằng nhiều cách khác nhau, như giúp duy trì sức khoẻ và lối sống khoẻ mạnh.

Jade Ring K-Energy UIE được chế tác từ đá Ngọc bích tự nhiên tích hợp năng lượng vũ trụ vô tận. Nó không chứa các hoá chất độc hại hoặc bức xạ. Nó giúp cung cấp năng lượng, sức khỏe cho con người sử dụng và tạo một lớp bảo vệ giúp ngăn các bệnh nhiễm trùng nguyên nhân do vi khuẩn, cung cấp một lối sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Sản phẩm dùng cho những người thường xuyên mệt mỏi, thể trạng yếu, những người trong tình trạng không tỉnh táo do làm việc quá sức hoặc bị stress. Những người suy giảm sức khoẻ, những người yếu ở phần trên cơ bụng và cơ ngực. Với phụ nữ giúp cải thiện sự hao mòn của đồ trang sức như vòng bạc, vòng vàng.

Tác Dụng:

– Ổn định nhịp tim, ngăn ngừa bệnh tim mạch.

– Điều hòa và ổn định huyết áp. lưu thông khí huyết.

– Chống chóng mặt và say tàu xe.

– Cân băng ion dương, âm trong cơ thể…

lien he thac sy thien Quang :01692316511

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết VÒNG NGỌC BÍCH JADE RING ( https://www.meo.vn/vong-ngoc-bich-jade-ring.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply