Voi bị buộc phải ăn kiêng để giảm cân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tờ Tages Anzeiger cho biết ba con voi quá cân ở rạp xiếc Circus Knie tại Thụy Sĩ sẽ phải ăn kiêng và thực hiện những bài tập để giảm khoảng từ 50 tới 300kg.


Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Để giúp những con voi này lấy lại mức cân chuẩn, rạp xiếc Circus Knie không chỉ lên kế hoạch áp dụng một chế độ ăn kiêng đặc biệt mà còn cả những bài tập đa dạng. Các chuồng cỏ khô sẽ được treo lên phía cao để buộc những con voi này phải mất công lấy thức ăn.

Trong số ba chú voi, trường hợp của Sabu là “nghiêm trọng” nhất khi chú voi này cần phải giảm khoảng 300kg.

Người phụ trách vấn đề chăm sóc những chú voi của rạp xiếc Circus Knie, Hanspeter Steinmetz cho biết vườn thú có cách xác định riêng để xác định số trọng lượng cân của những chú voi. Nếu xương hông của những chú voi này không lộ ra, chắc chắn chúng bị quá cân. Còn nếu xương hông bị lộ ra quá nhiều, những chú voi có dấu hiệu quá gầy.

(Theo Vietnam+)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Voi bị buộc phải ăn kiêng để giảm cân ( https://www.meo.vn/voi-bi-buoc-phai-an-kieng-de-giam-can.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply