Trứng bọc thịt chiên giòn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hương thơm phưng phức của món trứng bọc thịt chiên giòn chắc chắn sẽ làm xiêu lòng bất kỳ ai!

Nguyên liệu:

– 12 cái lòng đỏ trứng vịt luộc chín hoặc lòng đỏ trứng muối
– 400g thịt lợn xay
– Ít dừa bào vụn
– 12 cái tăm đầu nhọn
– Gia vị: 1 muỗng cà phê tương ớt, 1 muỗng cà phê bơ, 1 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh rượu nấu, 1 muỗng cà phê baking soda, ít sữa và muối để tăng hương vị; hành, gừng, tỏi thái nhỏ.
trung-boc-thit-chien-gion

Cách làm:

Cho tất cả các gia vị vào bát thịt lợn xay, sau đó trộn đều.
Múc một muỗng thịt ra lòng bàn tay, ép phẳng rồi đặt một lòng đỏ trứng lên trên, viên tròn lại.
Lăn viên thịt qua lớp vụn dừa thành một lớp áo mỏng bên ngoài. Làm tương tự với các phần thịt và lòng đỏ còn lại. Sau khi hoàn thành, lấy một que tăm đầu nhọn xiên hai viên thịt lại với nhau.
Sau khi viên thịt xong, làm nóng chảo với lượng dầu đủ ngập mặt thịt chiên. Khi dầu bắt đầu sôi, nhẹ nhàng thả từng xiên thịt vào chiên trên lửa vừa. Chiên cho đến khi viên thịt vàng đều thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.
Gắp xiên thịt ra đĩa. Ăn nóng. Món ăn đẹp mắt tưởng chừng như cầu kỳ mà lại dễ làm quá đúng không bạn?
Theo Afamily.vn
The post Trứng bọc thịt chiên giòn appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trứng bọc thịt chiên giòn ( https://www.meo.vn/trung-boc-thit-chien-gion.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi