Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 

Cách chọn thức ăn của bạn trong bữa đầu tiên về nhà chồng có thể nói lên phần nào tính cách của bạn và “chỉ điểm” ai sẽ là người yêu quý bạn nhất đấy!

Giả dụ bạn là cô dâu mới về nhà chồng, trong bữa cơm đầu tiên bạn sẽ chọn món ăn nào trước?

a. Ăn vài miếng cơm trước đã

b. Chọn món ăn mà bạn thích nhất

c. Chỉ cần món ăn nào không cần bóc vỏ là được

d. Dùng ánh mắt, nhờ chồng gắp thức ăn cho

e. Ăn món nào đặt ở gần bạn nhất

1. Chọn phương án a

Bạn rất được lòng người trên, được các bậc tiền bối yêu quý. Mẫu người này là người lịch sự, từ tốn, đặc biệt đối với người lớn tuổi nên thường được mọi người yêu quý. Trong công việc hay cuộc sống, bạn đều nhận được sự quan tâm giúp đỡ của mọi người.

2. Chọn phương án b

Bạn được nguời khác giới ở tất cả các độ tuổi yêu quý: Kiểu người này thường có cá tính mạnh mẽ, làm cho người khác giới luôn có cảm giác thoải mái và an toàn khi ở bên. Mọi người ở bên nhau tình cảm thân thiết như anh em, rất hòa hợp nên dễ nhận được sự yêu mến của người khác giới.

3. Chọn phương án c

Bạn luôn được những người bạn cùng giới cùng độ tuổi yêu quý. Mẫu người này thường an phận,không hay đố kỵ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống thường cho người ta cảm giác thoải mái, không có áp lực. Cho nên những người bạn cùng giới rất thích ở bên cạnh bạn.

4.Chọn phương án d

Bạn được người bạn đời nâng niu và chăm sóc. Đây là mẫu có đặc điểm nữ tính nổi bật. Họ thích trở thành người con gái bé bỏng, yếu đuối nên rất được người đàn ông yêu thương chăm sóc.

5.Chọn phương án e

Kiểu người này trong cuộc sống cũng như công việc thường là những người nỗ lực một cách thầm lặng, cấp trên thường nhìn thấy tài hoa của họ nên dễ đề bạt thăng chức.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trắc nghiệm vui: Bạn được ai quý nhất? ( https://www.meo.vn/trac-nghiem-vui-ban-duoc-ai-quy-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi