Thời điểm uống trà hợp lý

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Thông thường, chè đen có hàm lượng caffein cao hơn chè xanh. Vì thế, người ta khuyên nên uống chè đen vào buổi sáng để được tỉnh táo, thậm chí thay cà phê.
Hiện tôi có hai loại chè là chè xanh và chè đen. Xin hỏi, nên uống hai loại chè này thế nào cho hợp lý? – Nguyễn Văn Thuấn (Hà Nội).
chexanh

ThS Nguyễn Thục Quyên, Công ty Cổ phần thực phẩm Hà Nội

: Thông thường, chè đen có hàm lượng caffein cao hơn chè xanh. Vì thế, người ta khuyên nên uống chè đen vào buổi sáng để được tỉnh táo, thậm chí thay cà phê. Còn buổi chiều uống chè xanh pha loãng để tránh mất ngủ vào buổi tối.
Đối với người đang trong giai đoạn uống thuốc điều trị không nên uống cả hai loại trà này. Do trong chè có các chất có khả năng tương tác với thuốc làm mất tác dụng hoặc có nguy cơ không tốt cho sức khoẻ.
Theo Kienthuc.net.vn
The post Thời điểm uống trà hợp lý appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thời điểm uống trà hợp lý ( https://www.meo.vn/thoi-diem-uong-tra-hop-ly.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi