Top 5 kiểu tóc ngôi sao đẹp nhất

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mùa thu là mùa bạn tận hưởng tiết trời dịu mát mà không lo mái tóc làm phiền. Tuy vậy, mái tóc ép thẳng đã lỗi mốt, điều bạn cần bây giờ là tiếp thu xu hướng mới năm nay và sẵn sàng để chào thu với mái tóc thời trang nhất.

Julie Benz: Tóc buộc đuôi gà

Kiểu tóc này có lẽ mãi mãi là xu hướng, bất kể mùa nào trong năm. Không hề cầu lỳ hay sáng tạo gì cho mái tóc, nhưng mái tóc đã làm nổi bật lên tính cách của Julie và giúp cô ghi điểm ở lễ trao giải Emmy. Phần mái được cặp gọn lên và để hở trán, tạo sự thoáng mát thoải mái, phù hợp với những ngày dạo chơi với bạn bè phải hoạt động nhiều và rất dễ kết hợp với các loại trang phục khác nhau.

Ashley Greene: Tóc tết rối

Kiểu tóc này sẽ thích hợp với những quý cô có tính cách già dặn và cực kỳ phù hợp để đi dự tiệc. Buộc lệch và tết ở phần đuôi tóc, nhưng lại để ra những lọn tóc ngắn để tạo kiểu tóc rối, không hề tạo ra sự thiếu chăm chút mà thực ra trông rất trang nhã. Với những ai đã có kiểu tóc xoăn mà muốn thay đổi một chút để làm mới mình, đây là gợi ý nhỏ dành cho các bạn đấy.

Christina Hendricks: Tóc bob cách điệu

Thực ra kiểu tóc này chỉ là một chút thay đổi từ kiểu tóc bob vì tóc được làm xoăn chứ không ép thẳng như bình thường. Tuy vậy kiểu tóc này đẹp nhất khi bạn làm sóng lớn và mềm, bạn sẽ rất dịu dàng và nếu nhuộm những màu tối. Kiểu tóc này thường được chọn cho những buổi hội nghị để đi với trang phục công sở.

Rachel McAdams: Vẫn là tóc tết

Tóc tết đúng là xu hướng năm nay. Khác với Ashley, tuy cũng là kiểu tóc tết lệch nhưng lại được tết rất gọn gàng đúng kiểu truyền thống. Vì mang nặng hơi hướng cổ điển, nên khi khi để kiểu tóc này thường các quý cô sẽ trang điểm đậm, rất quý phái và hơi huyền bí. Rachel đã rất thành công với phong cách cổ điển này khi xuất hiện tại buổi công chiếu Sherlock Holmes.

Zoe Saldaña: Búi lệch cầu kỳ

Với ngôi sao của Avatar, đây đúng là kiểu tóc thích hợp nhất. Làm xoăn phần đuôi tóc và tết từ trên 2 bên đầu và búi lệch phần đuôi. Nhưng giống như kiểu tóc tết, bạn nên để vài lọn tóc tạo thành kiểu búi rối lạ mắt. Kiểu trang điểm nude là mốt năm nay sẽ khiến bạn càng hoàn hảo hơn khi kết hợp với kiểu tóc cầu kỳ này.

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply