Trang điểm cho chiếc mũi thon

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chiếc mũi thon gọn trên làn da láng mịn giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh tú hơn.

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Tuy nhiên, phần lớn người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung không có được chiếc mũi thon cao như ý.

Ngoài ra, da vùng mũi mỏng manh lại có nhiều tuyến nhờn hoạt động nên thường gặp các vấn đề như lỗ chân lông to, tiết nhiều dầu nhờn, mụn đầu đen, mụn mủ…

Không chỉ thế, nhiều bạn gái còn gặp phải chứng mũi đỏ gây thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Không nhất thiết phải nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ, bạn có thể làm cho mũi trông cao hơn nhờ kỹ thuật trang điểm khéo léo.

Hãy tham khảo một số bí quyết dưới đây để có chiếc mũi thon cao trên nền da mịn màng:

Để đánh sống mũi, bạn có thể sử dụng một trong những loại mỹ phẩm sau: phấn nền hai tông màu sáng, tối, phấn highlight chuyên dụng hoặc phấn màu mắt nâu nhạt và trắng.

Với phấn nền, bạn dùng màu tối hơn đánh lên hai bên sống mũi và tán nhạt dần xuống cánh mũi. Sau đó, dùng phấn màu sáng đánh dọc sống mũi theo hướng từ trên xuống. Cuối cùng, dùng bông tán đều ranh giới và giậm một lớp phấn phủ mỏng lên.

Với phấn highlight chuyên dụng hoặc phấn mắt, hãy dùng cọ một đầu xéo chấm một ít phấn nâu, rũ nhẹ để loại bỏ phấn thừa rồi kéo từ đầu lông mày dọc xuống hai bên sống mũi và tán đều hai bên cánh mũi. Sau đó, dùng phấn trắng kéo từ trán xuống sống mũi, cọ xóa ranh giới hai mầu rồi phủ phấn phủ lên.

Để sống mũi trông cao hơn, bạn cần đánh tối ở phần hai hốc mắt, tạo cảm giác sống mũi được nâng lên. Nếu cánh mũi to, bạn nên dặm thêm chút phấn nâu từ cánh mũi đến đầu mũi theo hướng từ ngoài vào trong.

Chúc các bạn thành công và ngày càng xinh đẹp rạng rỡ.

(Theo Vne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply