Tôm bọc khoai tây giòn rụm hấp dẫn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Món tôm bọc khoai này mà để nhâm nhi ăn vặt với hội bạn thì hết sảy luôn!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 8 con tôm

– 2 củ khoai tây

– 50g bột chiên xù

– 1 quả trứng

– Muối, tiêu

tom-boc-khoai-tay-gion-rum-hap-dan

Cách làm:

Bước 1:

– Gọt vỏ khoai tây, cắt và cho vào nồi hấp đến khi khoai chín.

Bước 2:

– Lột bỏ vỏ và chỉ lưng tôm, sau đó bạn dùng dao rạch vài đường nhỏ trên lưng tôm.

Bước 3:

– Lấy khoai sau khi đã được hấp chín ra nghiền mịn, đồng thời thêm ít muối, tiêu, trộn đều tất cả. Sau khi nghiền nhuyễn khoai, bạn chia làm 8 phần bằng nhau.

Bước 4:

– Lấy một phần khoai tây, ấn dẹt rồi cho tôm vào giữa, bọc kín lại.

Bước 5:

– Lần lượt lăn tôm qua trứng và bột chiên xù.

Bước 6:

– Chuẩn bị lò nướng ở 200 độ C. Lót một lớp giấy nến lên khay nướng, kế đến bạn quét một lớp dầu ăn lên rồi đặt tôm vào, nướng trong khoảng 15 phút là được.

Theo Kenh14.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tôm bọc khoai tây giòn rụm hấp dẫn ( https://www.meo.vn/tom-boc-khoai-tay-gion-rum-hap-dan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi