Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tinna Tình một mình sang Hàn Quốc tìm hiểu về quá trình làm phim của xứ sở Kim Chi để có thêm kinh nghiệm cho bản thân trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Cuối tuần qua, Tinna Tình đã có chuyến “du ngoạn” sang Hàn Quốc để tham gia một khóa học về làm phim. Đây là cơ hội mà nữ diễn viên chờ đợi đã lâu và giờ mới có dịp thực hiện.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia khóa học, Tinna Tình cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Cô hy vọng chuyến đi này sẽ giúp cô mở rộng kiến thức và trau dồi thêm kỹ năng cho nghề nghiệp của mình.

Sau những buổi học đầu tiên, Tinna Tình cảm thấy rất hứng thú. Cô chia sẻ: “Các nhà làm phim Hàn Quốc lấy chất lượng bộ phim làm hàng đầu và sẵn sàng bỏ ra số tiền đầu tư lớn mặc dù chưa biết bộ phim sẽ có lợi nhuận hay không. Họ muốn thành công về mặt chất lượng của mỗi bộ phim khi công chiếu”.

Trong những buổi học, Tina được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những giáo sư đến từ trường đại học Harvard. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ chia sẻ, kiến thức về điện ảnh rất quan trọng đối với cô. Dù biết thị trường phim Việt và Hàn rất khác biệt nhưng khi có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và bổ sung kiến thức thì cô luôn sẵn sàng “tầm sư học đạo”.

Sau chuyến đi này, Tinna Tình sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với các dự án của mình. Cô vừa hoàn thành vai chính trong phim điện ảnh Mất xác sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 8 tớiy. Trong phim, Tinna vào vai một cô gái bán hoa tên Y Linh. Đây là vai nữ chính mà cô rất tâm đắt và hứa hẹn sẽ là vai diễn hoàn toàn “lột xác” về mặt hình ảnh lẫn khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của cô.

Một số hình ảnh của Tinna Tình ở Hàn Quốc:

Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim

Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim2

Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim3

Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim4

Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim8

Theo Khampha.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tinna Tình sang Hàn Quốc học kinh nghiệm làm phim ( https://www.meo.vn/tinna-tinh-sang-han-quoc-hoc-kinh-nghiem-lam-phim.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi