Phụ nữ nghĩ về sex nhiều nhất khi nào?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những phụ nữ chưa lập gia đình nghĩ về chuyện chăn gối nhiều nhất trong suốt thời kỳ rụng trứng.

Kết luận trên được đưa ra sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Lethbridge (Canada) tiến hành khảo sát 27 nữ giới, tuổi từ 18-30 và phát hiện thấy trong giai đoạn rụng trứng, phụ nữ nghĩ về tình dục nhiều hơn, thậm chí họ nghĩ tới nhiều người đàn ông hơn và thấy rất khoái cảm.

Tất cả các đối tượng tham gia đều không đồng tính, hiện tại không có quan hệ tình cảm với bất cứ người đàn ông nào hoặc không sử dụng các biện pháp tránh thai dùng hoóc-môn. Họ được yêu cầu viết nhật ký đều đặn trên internet về những mộng tưởng tình dục của bản thân trong vòng 1 tháng.

Trong thời kỳ rụng trứng, phụ nữ nghĩ tới tình dục nhiều hơn, đặc biệt nghĩ tới nhiều đàn ông hơn. Ảnh minh họa

Các nhà khoa học dựa theo chu kỳ kinh nguyệt của các thành viên những tháng trước để định hình giai đoạn kéo dài 10 ngày mà họ dễ thụ thai nhất. Trong khoảng thời gian này, các thành viên tiến hành xét nghiệm nước tiểu để xác định chính xác ngày trứng rụng.

Kết quả cho thấy trung bình các đối tượng nghĩ tới tình dục 0,77 lần/ ngày. Tuy nhiên, trong 3 ngày gần rụng trứng, tỷ lệ này tăng lên 1,3 lần/ngày và họ có xu hướng nghĩ tới nhiều người đàn ông hơn.

“Phụ nữ thích mẫu đàn ông có thể truyền gene tốt cho con cái họ, vì vậy, trong giai đoạn rụng trứng, họ nghĩ tới nhiều đàn ông hơn để mở rộng lựa chọn”, tiến sĩ Samantha Dawson, trưởng nhóm nghiên cứu nhận định.

BACSI.com (Theo Bee)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phụ nữ nghĩ về sex nhiều nhất khi nào? ( https://www.meo.vn/phu-nu-nghi-ve-sex-nhieu-nhat-khi-nao.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply