Tinh dầu và công thức làm đẹp tóc

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Và những công thức chăm sóc tóc có thành phần chính từ nguyên liệu này sẽ mang lại cho bạn những kết quả bất ngờ trong một thời gian ngắn.

1. Công thức cho tóc bóng đẹp

– Chuẩn bị: nước chanh ép, nước lạnh và tinh dầu ngọc lan tây.

– Thực hiện: Cẩn thận trộn 3 giọt tinh dầu này với 1 thìa nước chanh ép, sau đó thêm nửa cốc nước lạnh. Gội đầu như bình thường với hỗn hợp này, sau đó lau khô và để khô tự nhiên.

2. Công thức chữa tóc hư hại

Nếu mái tóc bạn bị hư hại với máy là và máy sấy thì công thức làm mặt nạ cho tóc sau sẽ giúp bạn.

– Chuẩn bị: chanh, cam và tinh dầu dừa.

– Thực hiện: thêm vào loại dầu gội đầu yêu thích của bạn 1/2 thìa tinh dầu dừa, nhỏ 2 giọt nước chanh hoặc nước cam và trộn chúng thật cẩn thận. Gội đầu như bình thường với hỗn hợp này. Bạn cũng có thể thêm nó vào dầu xả rồi mát xa da dầu và gội lại đầu lần nữa.
Tinh dầu và công thức làm đẹp tóc, Tóc đẹp, Làm đẹp, tinh dau lam dep, tinh dau lam bong toc, tinh dau, cham soc toc, mat na lam dep toc
Mỗi loại tinh dầu sẽ có 1 tác dụng nhất định đối với mái tóc.

3. Công thức nuôi dưỡng mái tóc

– Chuẩn bị: dầu dừa, đất sét, dấm táo, trà hoa cúc và tinh dầu cây bạc hà.

– Thực hiện: trộn dầu dừa với đất sét, sau đó thêm trà hoa cúc và dấm táo. Xoa hỗn hợp này lên da đầu và giữ trong vòng 5 phút. Sau đó cẩn thận rửa lại sạch với nước ấm.
(Theo Vanity)
Suckhoe-doisong

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tinh dầu và công thức làm đẹp tóc ( https://www.meo.vn/tinh-dau-va-cong-thuc-lam-dep-toc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply