Thuốc kéo dài tuổi thọ tình yêu

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Theo mô tả ban đầu, đây là loại thuốc có khả năng kéo dài tuổi thọ tình yêu, tăng sức hấp dẫn và giảm tính trăng hoa của mỗi bên.

Nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Oxford (Anh) tin rằng trong tương lai không xa, họ có thể can thiệp vào cơ chế sinh học trong quy luật hấp dẫn của con người, thông qua một loại thuốc tình yêu giúp giải quyết các vấn đề bất cập trong hôn nhân.

Loại thuốc mới được kỳ vọng kéo dài tuổi thọ tình yêu, tăng ham muốn tình dục.

Ý tưởng này xuất phát từ hiện trạng tỷ lệ ly hôn tại Anh vẫn còn ở mức cao. Mặc dù xu hướng kết hôn đã trở lại mạnh mẽ hơn sau gần 40 năm “suy thoái” nhưng so với thế kỷ trước, số vụ ly hôn tại Anh vẫn cao hơn 200 lần.

Theo Cục thống kê quốc gia, các cặp vợ chồng trước khi ly dị đều rất cố gắng làm hòa và tìm cách cứu vãn hôn nhân của mình. Tuy nhiên, áp lực từ suy thoái kinh tế như nguy cơ mất việc, không chắc chắn về tương lai và nợ chồng chất đã ngăn cản mọi nỗ lực, khiến sỗ trường hợp ly dị đạt tới mức báo động.

Một số khảo sát gần đây cũng cho thấy 1 trong 3 nam giới ở Anh chấp nhận kết hôn không phải vì tình yêu.

Các nhà khoa học khẳng định thuốc tình yêu sẽ là sự tổng hợp của những loại hormone thần kinh cần thiết, có tác dụng tạo cảm giác si mê và lưu luyến trong tình yêu như:

Pheromone kích thích phản ứng xúc cảm, sự hấp dẫn tình dục giữa người khác giới.

Oxytocin và Vasopressin kích thích những cử chỉ âu yếm. Testosterone tăng cường ham muốn tình dục.

CRH làm tăng cảm giác sợ phải chia xa và entactogen tạo cảm giác cởi mở và khát khao gần gũi về tình cảm.

Các nhà khoa học rất tin tưởng rằng thuốc tình yêu sẽ sớm có thể thay thế các chuyên gia tư vấn tình cảm.

(Theo Bee)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thuốc kéo dài tuổi thọ tình yêu ( https://www.meo.vn/thuoc-keo-dai-tuoi-tho-tinh-yeu.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply