Những phương pháp chăm sóc sắc đẹp mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Massage dưới nước hay massage da mặt bằng vàng là một trong số những phương pháp massage thông dụng tại Thái Lan hiện nay.

Mục đích ra đời phương pháp chăm sóc sắc đẹp mới này được cho là một trong nhiều con đường để người Thái chinh phục và thu hút ngày càng nhiều hơn du khách đến với mình.

Tiệm chăm sóc sắc đẹp SMedical Spa nằm ngay tại trung tâm thủ đô Bangkok là một trong những cơ sở phục vụ massage dưới nước tại Thái Lan. 4 năm hoạt động, từng ấy thời gian đã đủ để cơ sở này chứng minh sức hấp dẫn của mình đối với khách hàng trong nước và du khách quốc tế.

Khách hàng Sudarat Kerd Prasert cho biết: ‘Lần đầu tôi đến đây là khi đang có thai, khắp người nhức mỏi lại lên cân nhiều, khi thử massage dưới nước, tôi thấy vô cùng thư giãn, hơn nữa phương pháp này an toàn đối với mẹ và bé’.

Một lần massage kéo dài 1 giờ rưỡi với chi phí 150 USD. Massage mang đến cho khách hàng một cảm giác không trọng lượng, bồng bềnh trên mặt nước rất thú vị. Phương pháp này đặc biệt tốt cho đối tượng là những người già gặp vấn đề về khớp hay quá cân. Nó cũng rất hữu ích cho các bà mẹ mang thai trong quá trình chuẩn bị vượt cạn.

Cùng với massage dưới nước, khi đến Thái Lan người ta cũng ít khi bỏ lỡ cơ hội được thử phương pháp thư giãn bằng cách đắp mặt nạ bằng vàng. Các nhân viên trị liệu ở đây cho biết, đắp mặt nạ bằng vàng có từ thời nữ hoàng Cleopatra. Có công trong việc làm cho phương pháp này sống lại là người Nhật Bản, còn bây giờ, nó trở nên phổ biến trong giới thượng lưu Thái Lan.

Kantima Tunprathumwong, Chủ cơ sở chăm sóc da Aster Spring: ‘Nhiều khách hàng đã thử đắp mặt nạ bằng vàng nguyên chất và cho kết quả tốt. Tôi nghĩ, phương pháp này sẽ sớm trở nên phổ biến đối với số đông’.

4 đôi tay cùng chăm sóc cho 1 khách hàng cũng là dịch vụ ấn tượng khi đến Thái Lan. Thử thách lớn nhất đối với các nhà trị liệu ở đây là làm sao để phối hợp nhịp nhàng và ăn ý.

Premyuda Srivieng, nhà trị liệu cho biết: ‘Chúng tôi liên lạc với nhau bằng mắt, nói nhỏ hay dùng tín hiệu tay khi trao đổi với đồng nghiệp trong quá trình phục vụ khách hàng. Chúng tôi phải liên tục hỏi khách hàng có thoải mái hay không khi chịu 1 lực tác động lớn. Nếu họ trả lời tốt, công việc sẽ tiếp tục’.

Ưu diểm lớn nhất của phương pháp này là khách hàng sẽ nhận được sự massage từ 2 phía, mà khi chỉ có 1 nhân viên phục vụ, không bao giờ làm được.

(Theo VTV)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những phương pháp chăm sóc sắc đẹp mới ( https://www.meo.vn/nhung-phuong-phap-cham-soc-sac-dep-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply