Thu đông ấm áp và sành điệu với mũ nồi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

 Thời tiết se lạnh thì những chiếc mũ nồi sẽ là phụ kiện lý tưởng giúp bạn vừa giữa ấm vừa tạo phong cách sành điệu.
 
Hầu hết khuôn mặt đều hợp với mũ nồi. Vì thế, chẳng có lý do gì để bạn phải nghĩ ngợi trong việc sắm cho mình một chiếc mũ nồi để diện trong mùa thu đông này.

Mũ nồi là một phụ kiện mang thương hiệu của nước Pháp. Mũ nồi được xuất hiện tại Pháp từ nhiều năm trước đây và trong Thế chiến thứ 2 mũ nồi bị Đức quốc xã cấm sử dụng, bởi vì nó được coi là một biểu tượng của người Pháp.

Những chiếc mũ nồi gia nhập làng thời trang từ khá lâu nhưng mãi đến năm 2008, nó mới thực sự trở thành một trào lưu thời trang. Năm 2008, những chiếc mũ nồi xuất hiện trên sàn runway tạo nên một làn sóng thời trang mũ nồi. Nét cá tính và năng động của chiếc mũ nồi đã khiến các tín đồ thời trang ngây ngất. Kể từ lần xuất hiện đó, những chiếc mũ nồi đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong mùa thu đông.
Vậy, làm thế nào để diện một chiếc mũ nồi thật yêu và sành điệu.

1. Đừng giấu mái tóc của bạn vào bên trong chiếc mũ. Việc giấu tóc vào bên trong sẽ làm khuôn mặt của bạn sẽ trở nên rất “phô”. Vì vậy, một mái tóc xoã ngang vai rất hợp với kiểu mũ này. Tuy nhiên, nếu tóc bạn ngắn thì một chút tóc mái buông xoã eo ấp ở vầng trán cũng sẽ tuyệt vời.

2. Đừng đội mũ nồi ngay ngắn trên đâu như những kiểu mũ khác. Hãy đội mũ lỏng, lệch sang bên trái, bên phải hay phía sau để tạo nét tinh nghịch và đáng yêu.

3. Mũ nồi có tác dụng điều chỉnh hình dáng khuôn mặt, vì vậy, nếu khuôn mặt bạn dài hãy để mũ nồi che bớt phần trán để tạo sự cân đối cho khuôn mặt, còn nếu khuôn tròn xinh xắn thì để mũ hơi nghiên ra sau để lộ phần trán.

 

Kiểu tóc dài, xoăn nhẹ sẽ rất hợp với những chiếc mũ nồi.

 

 

Mũ nồi đội lệch dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục để bạn biến hóa phong cách từ cá tính, duyên dáng đến trẻ trung, tinh ngịch.

 

 

Màu của mũ không nên quá khác biệt với màu của trang phục. Tuy nhiên, nếu khuôn mặt tròn, vuông nên chọn những chiếc mũ màu trầm như đen, nâu hay màu trung tính.

 

 

Các bạn gái có mái tóc màu sáng như hạt dẻ, nâu đỏ hãy chọn những chiếc mũ màu tối để tạo sự tương phản và nổi bật khuôn mặt.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thu đông ấm áp và sành điệu với mũ nồi ( https://www.meo.vn/thu-dong-am-ap-va-sanh-dieu-voi-mu-noi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply