Thí sinh than đề Anh văn, hóa học hóc búa

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều thí sinh thi khối A1 cho biết đề thi môn Anh văn tương đối dài, khó đạt điểm cao. Còn những thí sinh thi khối A cho rằng đề hóa năm nay khá hóc búa.

Tại hội đồng thi Trường ĐH Công Nghiệp TP HCM

, một thí sinh nữ 7 giờ 30 mới đến địa điểm thi nên bị cấm thi.
Trong khi đó, do đã chủ động được thời gian, môn thi thứ ba của đợt 1 lại rơi vào ngày thứ 7 nên không có tình trạng kẹt xe. Bên cạnh nhiều thí sinh chủ động đến hội đồng thi từ sáng sớm, vẫn có nhiều thí sinh quên giấy báo thi. Thời tiết hôm nay cũng khá mát mẻ, phụ huynh đỡ mệt mỏi khi ngồi đợi con.
thi-sinh-than-de-anh-van-hoa-hoc-hoc-bua
Thí sinh tại Hội đồng thi Trường ĐH Ngoại Thương trao đổi sau buổi thi thứ ba của kỳ thi ĐH đợt 1 sáng 5-7. Ảnh: T. Thạnh
Thí sinh Nguyễn Hoàng Bảo An, dự thi vào Trường ĐH Ngoại thương cho biết đề thi môn Anh văn khối A1 tương đối dài, đòi hỏi phải vững về từ vựng mới có thể đạt từ 7-8 điểm.
Thí sinh Mai Vân Thọ, dự thi vào Trường ĐH Sài Gòn tại hội đồng thi Trường THCS Hai Bà Trưng, cho biết đề hóa năm nay khá hóc búa, em dự tính chỉ được 5 điểm.

Ghi nhận tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên

(cơ sở 2) cho thấy không có thí sinh nào ra sớm, đa số chờ hết giờ mới ra về.
Nhiều thí sinh nhận định đề hóa năm nay có nhiều câu đánh đố và mang tính phân loại. Bạn Minh Tài (Trường THPT Phan Bội Châu – Khánh Hòa) chia sẻ: “Em thấy đề thi có phần khó hơn năm trước, có nhiều câu đánh đố. Em chỉ làm tốt các câu lý thuyết, còn những câu tính toán thì hơi chật vật. Em chỉ làm được khoảng 65%”.
Trần Yến Nhi (lớp 12A THPT Gia Lai) cho biết: “Đề thi theo em khá vừa sức với thí sinh, kiến thức chủ yếu bám sát chương trình sách giáo khoa. Em làm vừa kịp thời gian, nhưng chắc điểm không được cao, khoảng 7 điểm”.
Bên cạnh đó, khi được hỏi về đề thi Hóa, một số thí sinh lảng tránh, chỉ trả lời “làm bài không được tốt lắm”. Số thí sinh cho biết chỉ làm được 50-60% khá nhiều. “Do em không dành nhiều thời gian cho môn hóa, ôn tập chưa kỹ nên làm bài không được tốt, chắc chỉ được điểm trung bình”, một thí sinh nói.
Theo nld.com.vn
The post Thí sinh than đề Anh văn, hóa học hóc búa appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thí sinh than đề Anh văn, hóa học hóc búa ( https://www.meo.vn/thi-sinh-than-de-anh-van-hoa-hoc-hoc-bua.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply