Thạch trộn hoa quả mát lịm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Miếng thạch dai dai, mát lịm trộn cùng hoa quả chua chua ngọt ngọt dành ăn thời điểm này thì còn gì thích thú hơn.

Nguyên liệu:

– 2 lít nước
– Bột argar
– 40gr đường
– 360ml sữa hạnh nhân
– Hoa quả tùy chọn: cam, xoài, dưa hấu, vải, kiwi, đu đủ, nho…
thach-tron-hoa-qua-mat-lim

Cách làm:

Hòa bột agar vào nước rồi ngâm như vậy khoảng 5′. Lượng bột argar phụ thuộc vào loại bột mà bạn mua thế nên các bạn chịu khó đọc kĩ hướng dẫn sử dụng được ghi trên bao bì nhé!
Cho tiếp đường và sữa hạnh nhân vào nồi nước ở trên rùi đun sôi ở lửa vừa.
Sau đó, đổ hỗn hợp thạch đã đun vào khuôn và để vào tủ lạnh cho đông nhé! Tùy theo sở thích, bạn dùng khuôn vuông hay hoa đều được.
Trong lúc chờ đợi, xử lý phần hoa quả: gọt vỏ, bỏ hạt và cắt nhỏ. Tiếp theo là trộn đều hoa quả với một ít nước đường hoặc nước vải rồi cũng đem đi ướp lạnh.
Khi thạch đã đông, lấy thạch ra, cắt thành từng miếng nhỏ và trộn với hoa quả là có thể ăn được rồi.
Theo Depplus.vn
The post Thạch trộn hoa quả mát lịm appeared first on Tin Sức Khỏe.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thạch trộn hoa quả mát lịm ( https://www.meo.vn/thach-tron-hoa-qua-mat-lim.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi