“Tèo Em” phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bộ phim hài cùng thể loại và chung nhà với “Tèo Em” đang tuyển chọn diễn viên chính, được nhiều người đẹp làng phim Việt nhắm tới.

Sau thành công doanh thu vang dội của Tèo Em, hãng phim sản xuất ra anh em Tí – Tèo quyết định thừa thắng xông lên, thực hiện tiếp một phim hài hành trình. Nhưng khác với Tèo Em, trong phim mới, nhân vật chính sẽ là những cô gái. Không chỉ 2 mà đến 3 cô gái đồng hành cùng nhau. Chính vì vậy mà khâu tuyển diễn viên nữ được thực hiện kỹ lưỡng, với nhiều ứng cử viên là những người đẹp quen mặt với khán giả. Có vẻ tiếng tăm từ Tèo Em khiến “em gái” chưa có tên này trở nên thu hút, nhiều mỹ nữ muốn tham gia.

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt2

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt3

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt4

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt5

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt6

Tèo Em phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt7

Ngoài việc úp mở quan hệ “dây mơ rễ má” với Tèo Em như trên thì tất cả thông tin về phim như tên tác phẩm, tên đạo diễn đều được giữ bí mật. Dự kiến phim sẽ được bấm máy trong tháng 9 và công chiếu vào dịp Tết 2015.

Theo Vietgiaitri.com

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Tèo Em” phiên bản nữ thu hút nhiều người đẹp Việt ( https://www.meo.vn/teo-em-phien-ban-nu-thu-hut-nhieu-nguoi-dep-viet.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply