4 cách quyến rũ chàng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mặc đồ đỏ, giao tiếp bằng mắt… là những điều đơn giản giúp tăng sức hấp dẫn giới tính của bạn.

1. Mặc đồ đỏ

Nghiên cứu từ Đại học Rochester phát hiện ra rằng, nam giới bị lôi cuốn bởi phụ nữ mặc trang phục màu đỏ hơn những màu khác. Chọn đồ ngủ màu đỏ cũng sẽ đưa lại một đêm thú vị với người bạn đời.

2. Giao tiếp bằng mắt

Đàn ông bị hấp dẫn và thu hút nếu người phụ nữ của họ nhìn họ say đắm. Trong một nghiên cứu ở Anh, những người đàn ông được đề nghị chấm điểm sức hấp dẫn của phụ nữ. Kết quả cho thấy, những cô gái mỉm cười và nhìn thẳng vào mắt họ được điểm cao nhất.

3. Thời điểm của ‘nữ hoàng’

Xung quanh thời điểm rụng trứng mỗi tháng là khoảng thời gian phụ nữ có khả năng thu hút đàn ông mạnh nhất. Nghiên cứu tại Đại học Vienna cho thấy, vào ngày thứ 14 của chu kỳ 28 ngày, phụ nữ tiết ra chất hóa học gọi là copulins, khiến chị em trở nên gợi cảm hơn bình thường.

4. Giọng nói biểu cảm

Một nghiên cứu cho thấy, đàn ông thích phụ nữ với giọng nói có âm vực cao, thay vì khàn khàn. Mặt khác, nam giới cũng bị lôi cuốn bởi phụ nữ có giọng nói thủ thỉ trầm ấm.

BACSI.com (Theo Mevabe)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 4 cách quyến rũ chàng ( https://www.meo.vn/4-cach-quyen-ru-chang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply