Quyến rũ dài & ngắn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đầm dài và quần ngắn đều đang là mốt, nhưng hiệu quả thế nào lại phụ thuộc vào cách bạn chọn trang phục. Cách phối hợp lý sẽ khiến bạn gợi cảm và sành điệu hơn. Xin giới thiệu hai phong cách ăn mặc khác nhau, nhưng có chung một điểm: quyến rũ và cá tính.

Đầm maxi

Đầm maxi có phần nhún eo phù hợp những người có dáng cao gầy, mang lại nét dịu dàng, nữ tính. Bạn sẽ tận dụng được mẫu váy maxi để đến công sở nếu khoác thêm một chiếc vest nhẹ, dáng ôm, thay đôi sandal bằng đôi giày cao gót và phụ kiện tông trầm để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

Quần short

Nếu chỉ đơn thuần quần short với áo thun, trông bạn sẽ đơn điệu và trang phục này cũng hạn chế nơi xuất hiện. Bạn có thể chọn cách mix khác để hợp với nhiều hoàn cảnh như quần short với áo kiểu hoa, khoác thêm vest nhẹ và đôi giày cổ cao để phù hợp với không gian tiệc tùng, vui chơi cùng bạn bè. Kết hợp quần short cùng chiếc áo sơ mi trơn đơn giản và đôi giày cao gót cùng phụ kiện, bạn sẽ gợi cảm, kín đáo hẳn.

Meo.vn (Theo PNO)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Quyến rũ dài & ngắn ( https://www.meo.vn/quyen-ru-dai-ngan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply