Giá trị cuộc sống từ khoa học

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Với 200 phát minh được cấp bằng sáng chế mỗi năm, có thể nói “chăm sóc sức khỏe con người” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viện Bào chế Abbott Hoa Kỳ nhằm liên tục mang tới cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.

Những cột mốc lớn trong khoa học sức khỏe

2000 – Kaletra, thuốc điều trị HIV thế hệ mới do Abbott phát minh đã tiếp thêm hy vọng cho những bệnh nhân không còn thích hợp với các loại thuốc chữa HIV/AIDS ở giai đoạn đầu.

1994 – Thuốc gây mê đường hít thế hệ mới nhất, Sevorane, ra đời. Đây là loại thuốc được Quỹ Abbott tài trợ hoàn toàn miễn phí cho tất cả các ca phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật hở môi và hở hàm ếch của chương trình “Phẫu thuật nụ cười” kết hợp với tổ chức Operation Smile.

 

Bạn có biết đằng sau những phát minh này là quá trình lao động của:

83.000 nhân viên trên toàn thế giới;

7.000 nhà khoa học hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực sức khỏe, dinh dưỡng;

130 quốc gia có văn phòng chính thức của Abbott;

100 nhà máy trên toàn thế giới.

1985 – Abbott phát minh ra phương thức xét nghiệm máu tầm soát HIV đầu tiên trên thế giới, đem đến một bước tiến nổi bật trong ngành y khoa toàn cầu.

1973 – Abbott giới thiệu Ensure – sản phẩm sữa dành cho người lớn đầu tiên trên thế giới. Ngoài ra, nhờ kết hợp nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt trong điều trị y khoa như Glucerna – sữa dành cho bệnh nhân đái tháo đường, Prosure – sữa giàu năng lượng dành cho bệnh nhân ung thư… trở thành những phát kiến thực sự trong lĩnh vực sức khỏe dinh dưỡng.

1927 – Công thức sữa dành cho trẻ nhỏ duy nhất ở thời điểm đó đã ra đời tại Hoa Kỳ, các sản phẩm sữa dinh dưỡng khác dành cho trẻ nhỏ nối tiếp xuất hiện sau đó như Gain Plus, Grow và Pediasure đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bà mẹ nuôi con nhỏ trên toàn cầu. Hệ dưỡng chất EyeQ Plus và hệ miễn dịch Immunify trong các sản phẩm này đóng góp tích cực vào quá trình phát triển toàn diện của trẻ ở giai đoạn đầu đời.

Trong suốt 127 năm hoạt động, Abbott đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho tất cả mọi lứa tuổi, mọi đối tượng khác nhau. Với 200 phát minh được cấp bằng sáng chế mỗi năm, có thể nói “chăm sóc sức khỏe con người” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Viện bào chế Abbott Hoa Kỳ nhằm liên tục mang tới cho cộng đồng những giải pháp dinh dưỡng tốt nhất.

Pediatric_500

(Hình ảnh do Abbott cung cấp)

Thông tin thêm cho bạn:

Mời bạn đến tham dự các sự kiện do Abbott tổ chức để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dinh dưỡng và để được tư vấn cách chăm sóc về sức khỏe cho trẻ tại những địa điểm sau:

Chủ nhật, ngày 15.04.2012:

– Trung tâm Văn hóa Thủ Đức – 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

– Nhà hát Trưng Vương – 35A Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

– Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Q. Hoàng Mai – ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh, P. Tương Mai, TP. Hà Nội

Chủ nhật, ngày 22.04.2012:

– Nhà Văn hóa Lao động – 86 Lê Duẩn, TP. Quy Nhơn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Giá trị cuộc sống từ khoa học ( https://www.meo.vn/gia-tri-cuoc-song-tu-khoa-hoc.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Leave a Reply