Phương pháp tắm trắng bí truyền

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tuổi tác cộng với các tác nhân bên ngoài như khói bụi, ô nhiễm… khiến da của tôi trở nên đen sạm. Tôi thường mất tự tin khi lựa chọn trang phục. Nhờ chuyên mục tư vấn giúp phương pháp tắm trắng bằng thuốc bắc và mật ong.

Ảnh Internet.

Một cuộc thăm dò mới của Tạp chí Đẹp dành cho phụ nữ hiện đại về điều họ quan tâm nhất trên cơ thể của mình thì đến 90% cho rằng một làn da trắng hồng khỏe mạnh khiến họ trông quyến rũ và xinh đẹp hơn.

Các cụ ngày xưa thường cho rằng “nhất dáng nhì da thứ ba mới là đường nét” tuy nhiên trong xã hội hiện nay thì làn da lại được chị em chú tâm hơn cả vì một làn da trắng hồng không những giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn mà còn là một lợi thế rất lớn trong công việc.

Phương thức tắm trắng bằng thuốc bắc và mật ong được đúc kết hàng nghìn năm và được truyền từ đời này sang đời khác. Vì vậy nó có tính ứng dụng và mang lại hiệu quả tắm trắng cao trong các phương pháp tắm trắng hiện nay.

Các thành phần trong thuốc bắc và mật ong khi được kết hợp với nhau sẽ tạo ra một sức mạnh tổng hợp làm đẹp tự nhiên cho làn da như: ức chế sự sản sinh melanin, loại bỏ các protein biến tính, tăng cường sự rạng rỡ cho làn da, hoạt hóa tế bào mầm làm mờ các vết thâm ở những vùng bikini hay do sẹo để lại nhờ sự thay thế tế bào mới.

Với việc ngâm mình trong hương thơm của thuốc bắc trong 30 phút, làn da bạn sẽ được tái sinh và tăng cường sức mạnh cho thân bì, nhờ đó tăng cường sự trong suốt, tính đàn hồi. Kết quả mang lai là làn da luôn trắng hồng một cách tự nhiên mà không bị bắt nắng.

Chỉ từ 3 đến 4 lần tắm trắng và mỗi lần 90 phút, bạn đã sở hữu một làn da đẹp.

Meo.vn (Theo ngoisao)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phương pháp tắm trắng bí truyền ( https://www.meo.vn/phuong-phap-tam-trang-bi-truyen.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply