Phần 1: Trẻ hóa da bàn tay bằng công nghệ mới

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi có tuổi, da lưng bàn tay bị mất nước, trở nên khô và càng ngày càng lão hóa dần. Lão hóa da bàn tay biểu hiện dưới 2 dạng:

–    Da khô, mõng để lộ các gân máu

–    Bề mặt da nổi các sắc tố màu sậm ( trổ đồi mồi)

Do đó, làm trẻ hóa bàn tay gồm có 2 việc: làm ẩm và đầy cấu trúc da bằng cách đưa dung dịch ẩm vào da, ngăn chận sự thoát hơi nước và điều trị các tổn thương sắc tố ở da

Trẻ hóa và trị khô da bằng điện di ION PGA

Nhiều người hệ thống làm ẩm da tự nhiên (MNF: Natural Moisturizing Factor ) bị tổn thương do lão hóa, môi trường ô nhiểm, hoặc dùng nhiều rượu, thuốc lá V.V…đưa đến hậu quả là da bị khô và già đi. Để khắc phục điều này, họ đã dùng một số loại kem hay dung dịch làm ẩm da. Không may, các loại mỹ phẩm nầy không phục hồi lại NMH được mà chỉ có tác dùng bên ngoài và tạm thời mà thôi.

Sản phẩm mới chứa chất γ-Polyglutamic acid ( PGA) được dùng qua phương pháp điện di sẽ được đưa vào sâu dưới da điều chỉnh lại hệ thống làm ẩm da tự nhiên (MNF) của cơ thể, giúp da hết khô và tươi trẻ lại từ bên trong và cả bên ngoài.

Natto

PGA là loại chất có trong thực phẩm truyền thống từ lâu đời của người Nhật, tên là Natto ( một loại thức ăn tạo nên do sự lên men đậu nành ), Natto có một số tác dụng tốt như phòng ngừa ung thư, đột quị, bệnh tim mạch, loãng xương và bệnh béo phì.

γ-PGA làm ngăn sự thoát hơi nước, làm ẩm da

γ-PGA làm thu hẹp lổ chân lông, làm săn da

BS.Trần Thiện Tư

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phần 1: Trẻ hóa da bàn tay bằng công nghệ mới ( https://www.meo.vn/phan-1-tre-hoa-da-ban-tay-bang-cong-nghe-moi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi