Những môn thể thao có lợi cho “chuyện ấy”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nhiều người mải miết đi tìm điểm G, điểm P để mong một ngày “lên đỉnh” mà đã lãng quên những môn thể thao rất có lợi cho “chuyện ấy”.

Ảnh minh họa

Chạy bộ

Chạy bộ giúp cơ thể sản xuất số lượng lớn các chất catecholamine. Môn thể thao này rất lý tưởng và phù hợp cho phụ nữ mãn kinh. Tập luyện thường xuyên sẽ khôi phục ham muốn cho phụ nữ lớn tuổi.

Chạy bộ trên máy hiện cũng đang là một trong những sự lựa chọn của khá nhiều chị em. Theo thống kê của của các chuyên sức khoẻ thì để chạy được khoảng 1000 m thì chúng ta cần phải vận động từ 600 đến 700 bước.

Khi chạy, không phải chỉ có bàn chân hoạt động mà cả bộ phận cơ và bắp cũng cần hoạt động, nếu không rất dễ dàng bị bong gân.  Tập môn thể thao này có thể giúp hạn chế hiện tượng kích thích đột ngột, rèn luyện cho cơ thể sức bền và kích thích sự hưng phấn giúp chị em dễ đạt được cực khoái hơn.

Bóng chuyền

Chơi bóng chuyền giúp cho các bắp thịt và cơ hông được phối hợp đều đặn. Điều này giúp tăng sự nhạy cảm của cơ thể khi “yêu”. Thường xuyên tập môn thể thao này sẽ giúp người phụ nữ phối hợp ăn ý vớ bạn tình khi ân ái. Hơn nữa, nó còn giúp Eva tăng sự gợi cảm của cơ thể mình và cảm nhận tốt hơn cơ thể đối phương.

Thái cực quyền

Tập thái cực quyền sẽ giúp bạn tập trung suy nghĩ và không bị tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Môn thể thao này giúp loại bỏ căng thẳng, thư giãn tinh thần. Đặc biệt ý nghĩa của các hoạt động này là kích thích hệ thần kinh để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Trong chuyện ấy, thái cực quyền có thể giúp phụ nữ kiểm soát tốt hơn các cảm xúc của họ.

Yoga

Tập yoga sẽ khiến bạn học được cách thở có lợi nhất cho cơ thể. Hoạt động thể thao này giúp cho chị em có thể dễ dàng đạt được khoái cảm và sự khoan khoái trong tinh thần.

(Theo aFamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những môn thể thao có lợi cho “chuyện ấy” ( https://www.meo.vn/nhung-mon-the-thao-co-loi-cho-chuyen-ay.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply