Hay bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn là do bệnh gì?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cháu hay bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn lại rất đau đầu, đau vai gáy, đầu nặng trĩu khi cháu cúi đầu ngẳng lên đột ngột thì bị choáng váng, ngủ không ngon giấc. Mỗi lần bị như vậy rất lâu. Cho cháu hỏi cháu có bị sao không và phải làm thế nào?

[email protected]

hay-bi-hoa-mat-chong-mat-buon-non-la-do-benh-gi

Hoa mắt, chóng mặt- căn bệnh không chỉ ở người lớn tuổi, mà còn có ở người trẻ. Ảnh minh họa: internet

BS Nguyễn Ảnh Đạt

, chuyên khoa Nội Thần Kinh, Phòng khám quốc tế Victoria Healthcare Mỹ Mỹ:

Những triệu chứng trên có thể là hậu quả của tình trạng rối loạn giấc ngủ. Bạn cần sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tập thể dục vai gáy hay toàn thân và tập thư giãn (hít thở, yoga, thiền,…).Nếu huyết áp thấp, cần bù đủ nước và muối, tránh ngồi hoặc đứng lâu. Nếu tình trạng không giảm, cần khám bác sĩ để phát hiện những bệnh lý kèm theo và điều trị thuốc.

Theo Phunuonlne.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Hay bị hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn là do bệnh gì? ( https://www.meo.vn/hay-bi-hoa-mat-chong-mat-buon-non-la-do-benh-gi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply