Nhầm giới tính của con suốt 36 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một bà mẹ tật nguyền 57 tuổi, ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc, đang lo lắng cho tương lai của người con gái đã 36 tuổi của mình sau khi phát hiện hóa ra cô lại là một cậu con trai.

Ảnh minh họa: Babble.

Theo Chutian Metropolis Daily, bà Zhou Wuqing đã nuôi nấng Chang Jing như là một cô gái. Tuy nhiên, đến khi đưa con đi khám sức khỏe vì có ý định tìm chồng cho con, bà mới phát hiện ra Chang thực sự là một cậu con trai với bộ phận sinh dục đảo ngược.

Trước đó, bà không hề nghi ngờ gì về giới tính của con ngoại trừ một điều cô chưa bao giờ có kinh nguyệt. “Tôi đã nghĩ nó chỉ ốm thôi”, bà Zhou nói.

Sự phát triển trí tuệ của Chang cũng bị chậm lại sau một lần sốt cao gây tổn thương não. Lên 6 tuổi, bà Zhou đưa “con gái” đến nhà trẻ nhưng Chang không thể tự ăn được. Vì thế, cô được giáo dục tại nhà kể từ năm lên 10. Đến năm 1995 thì bố cô qua đời.

Các bác sĩ cho biết, chi phí để tiến hành ca phẫu thuật thay đổi vẻ ngoài của Chang quá lớn và bà Zhou không thể lo được.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nhầm giới tính của con suốt 36 năm ( https://www.meo.vn/nham-gioi-tinh-cua-con-suot-36-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply