Phương Mỹ Chi và Quang Lê làm liveshow chung

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đang là gương mặt gần như nắm chắc phần thắng tại Bài hát yêu thích, sắp tới Phương Mỹ Chi cũng sẽ có một liveshow chung với cha nuôi của mình, ca sĩ Quang Lê.

phuong-my-chi-va-quang-le-lam-liveshow-chung

Từng kết hợp với nhau trong nhiều chương trình với tư cách là hai giọng ca dòng nhạc trữ tình và là cha con nuôi, nhưng Phương Mỹ Chi và Quang Lê chưa từng chính thức “song kiếm hợp bích”. Ngoài ra, một liveshow là điều mà gia đình Phương Mỹ Chi từng muốn thực hiện cho em sau Giọng hát Việt nhí 2013. Chính vì điều đó, Quang Lê đã quyết định thực hiện một liveshow chung cho cả hai có tên Hát trên quê hương 3. Đây cũng là chương trình tiếp nối hai liveshow Hát trên quê hương 1, 2 từng diễn ra thành công vào năm 2010, 2013.

Theo Quang Lê, trong liveshow này Phương Mỹ Chi và anh sẽ song ca nhiều ca khúc như Người em không đợi, Giấc mơ cánh cò, Sài Gòn đẹp lắm… Điều đặc biệt là cô Út của Phương Mỹ Chi – người được xem là giáo viên dạy hát đầu tiên của em cũng sẽ xuất hiện với một tiết mục kết hợp cùng cháu. Hiện tại, ê-kíp đang lên lịch tập luyện linh hoạt cho Phương Mỹ Chi để tránh ảnh hưởng đến việc học của giọng ca nhí này.

phuong-my-chi-va-quang-le-lam-liveshow-chung

Mỗi ngày, sau khi hoàn thành việc học văn hoá, Phương Mỹ Chi lại phải thử trang phục và tập luyện với khách mời. Riêng với Quang Lê, anh sẽ có hàng loạt các phần song ca cùng các ca sĩ khách mời: Quang Dũng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Hà Vân, Trấn Thành, Quách Tuấn Du, Thùy Trang.

Ngoài ra, những thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí như cô bé hát nhạc Trịnh Huyền Trân, Quang Nhật, Phương Duyên, Thu Hiền… cũng sẽ có mặt trong liveshow. Đây cũng là lần hiếm hoi khán giả chứng kiến sự tung hứng trong vai trò dẫn dắt chương trình của Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trấn Thành. Bên cạnh hai MC này còn có MC Anh Tuấn.

Chương trình diễn ra vào tối 14/11/2014, tại Nhà hát Hòa Bình.

Theo Phunuonline.com.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phương Mỹ Chi và Quang Lê làm liveshow chung ( https://www.meo.vn/phuong-my-chi-va-quang-le-lam-liveshow-chung.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply