Sử dụng phấn nền đúng cách

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sẽ thật sai lầm nếu bạn quên đi bước sử dụng phấn nền, bởi đó là bí quyết giúp làn da bạn trở nên mịn màng, rạng rỡ hơn.

Sau đây là một số bí quyết sử dụng phấn nền hiệu quả dành cho bạn gái:

1. Luôn sử dụng dưỡng ẩm

Sau khi rửa mặt sạch sẽ, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để có được làn da mềm mại trước khi bắt đầu sử dụng phấn nền.

2. Không bỏ qua phần cổ

Một số cô gái trông rất tệ khi ra đường với hai màu da khác nhau ở cổ và mặt. Vì thế hãy luôn sử dụng một chút phấn nền cho cổ sau khi đã hoàn thành phần trang điểm da mặt.

3. Đừng sử dụng phấn nền như một vật ngụy trang

Nếu bạn mong có thể phủ hết phấn nền lên gương mặt để che giấu toàn bộ làn da thật thì thật là sai lầm. Hãy sử dụng một lượng ít để đảm bảo bạn vẫn là bạn chứ không phải là một bức tượng trắng.

4. Không nên chú trọng quá phần mũi

Nhiều người hay phiền lòng vì lớp dầu trên mũi, vì thế họ cố đắp thật nhiều phấn nền cốt để che phủ nó. Đây là quyết định vô cùng sai lầm. Hãy sử dụng lượng phấn nền vừa phải, sau đó phủ thêm một lớp phấn bột là bạn có thể yên tâm rồi.

5. Chọn đúng màu

Điều quan trọng nhất là lựa chọn lớp phấn nền hợp với màu da của bạn. Có thể sẽ mất một vài lần bạn mới tìm được màu phù hợp, nhưng sau đó bạn sẽ không phải lo lắng vì những điều tương tự nữa.

(zing)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sử dụng phấn nền đúng cách ( https://www.meo.vn/su-dung-phan-nen-dung-cach.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.khamchuabenh.com

Leave a Reply