Nguyên nhân gây hôi miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi bị một chứng bệnh rất khổ sở, đó là thường xuyên bị hôi miệng. Tôi đã dùng nhiều cách, đánh răng thường xuyên, nhai kẹo cao su, dùng nước súc miệng… nhưng vẫn không tài nào giải quyết được khiến tôi luôn mặc cảm và ngại ngần trong giao tiếp. Tôi phải làm sao đây?

Đ. H. M. (Hà Nội)

Hôi miệng thường do ba nhóm nguyên nhân chính: Do bệnh lý của dạ dày thực quản (đây là nguyên nhân làm hôi miệng nặng, gây khó chịu cả cho người xung quanh); do bệnh lý của mũi họng như viêm amiđan mạn, viêm xoang mạn…; do bệnh lý của răng miệng: cao răng, sâu răng…

Do đó, để chữa triệt để căn nguyên, việc đầu tiên là bạn phải đi khám để xác định rõ nguyên nhân. Nếu đó chỉ là do chủ quan (vệ sinh răng miệng kém) thì cách của bạn làm là có thể hạn chế được tình trạng hôi miệng rồi. Còn nếu là bệnh lý thì bạn phải có cách chữa trị thích hợp do bác sĩ chỉ định. Vì hôi miệng liên quan đến nhiều chuyên khoa nên có thể đi khám một trong ba chuyên khoa sau: răng hàm mặt, tai mũi họng, nội tiêu hóa.

Theo ANTĐ

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nguyên nhân gây hôi miệng ( https://www.meo.vn/nguyen-nhan-gay-hoi-mieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “Nguyên nhân gây hôi miệng

 1. KHÁM VÀ CHỮA BỆNH HÔI MIỆNG

  Tel: 091.88.39.333

  – Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm.
  – Chữa dứt hoàn toàn bệnh hôi miệng.
  – Bạn không còn lo lắng sợ bị hôi miệng khi giao tiếp.
  – Trả lại hơi thở thơm mát cho bạn.
  – Đừng để căn bệnh hôi miệng hủy hoại cuộc đời bạn.

  * Bạn bị hôi miệng nhiều năm, nhưng không khỏi, và không hiểu nguyên nhân tại sao?

  # Căn bệnh hôi miệng làm bạn mất rất nhiều cơ hội trong cuộc sống và nghề nghiệp, nó kiềm hãm sự thăng tiến và phát triển tương lai của bạn, làm mọi người xa lánh bạn, bạn cảm thấy rất mất tự tin trong giao tiếp.

  # Qua nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm trên rất nhiều bệnh nhân chúng tôi đã tìm ra phác đồ chữa bệnh hôi miệng có kết quả 100% và đem lại niềm tin cho những bệnh nhân bị hôi miệng, cải thiện hoàn toàn số phận và cuộc đời của họ.

  # Quý vị nào có nhu cầu chữa bệnh hôi miệng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lấy lịch hẹn:

  Bác sĩ. Lê Văn Vũ. Tel: 091.88.39.333

  # Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài TP HCM, có nhu cầu khám và chữa bệnh hôi miệng có thể gọi điện thoại gặp trực tiếp Bác sĩ để tư vấn và thuốc sẽ được gửi đến địa chỉ của quý khách bằng chuyển phát nhanh.

  Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản sau :

  Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam:

  Vietcombank, Tp. HCM.

  Số tài khoản : 042.100.39.222.88

  Chủ tài khoản : LÊ VĂN VŨ

  # Sau khi nhận được tiền, thuốc sẽ được chuyển đến địa chỉ của quý khách bằng chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.

  Liên hệ: Để lấy lịch hẹn.

  Bác sĩ. Lê Văn Vũ. Tel: 091.88.39.333

Leave a Reply