Nấm kim châm xào thịt bò

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Nấm trắng, ớt đỏ, cần xanh, thịt bò nâu nhạt…đĩa nấm xào của bạn không chỉ ngon, bổ mà còn rất bắt mắt.

Nguyên liệu:

200g thịt bò (thịt bò phi lê càng ngon)
200g nấm

nam-kim-cham-xao-thit-bo

Các bước thực hiện:

1. Thịt bò ướp gia vị, xào chín tái, trút ra đĩa.

2. Nấm cắt bỏ gốc, rửa với nước có pha chút muối, để ráo.

3. Phi thơm dầu ăn với tỏi, cho nấm vào xào nhanh tay.

Lưu ý: Nấm rất mau chín, phải làm nhanh, nấm chín quá sẽ bị nhũn, ăn mất ngon và mất nhiều vitamin.

Cho thịt bò vào nấm đảo lại một lần nữa rồi cho ra đĩa.

4. Trang trí thêm cần tây cắt ngắn và vài lát ớt tươi.

Dọn dùng nóng.

Có thể chấm kèm với nước tương cho thêm đậm đà.

(Theo MNVN)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Nấm kim châm xào thịt bò ( https://www.meo.vn/nam-kim-cham-xao-thit-bo.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply